Trang chủ » Tin làm đẹp » Zoom cận cảnh quy trình cắt mí tại TMV Đông Á

Zoom cận cảnh quy trình cắt mí tại TMV Đông Á

0comment

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình cắt mí mắt được tiến hành theo các bước khoa học, đảm bảo theo đúng chuẩn, giúp bạn có được đôi mắt long lanh, cuốn hút, đẹp tự nhiên.

Cắt mí bản chất là giải pháp loại bỏ hoàn toàn tình trạng da chùng, mỡ thừa kết hợp với chỉnh hình mắt, cho đôi mắt đẹp tự nhiên long lanh, cuốn hút. Đây là 1 trong những dịch vụ đang được nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình cắt mí mắt được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn

Zoom cận cảnh quy trình cắt mí tại TMV Đông Á 1

Bác sĩ tại Đông Á tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Trong bước này, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám chi tiết, cụ thể, xác định tình trạng mắt (mắt bị sụp mí, có nhiều bọng mỡ, da chùng, mỡ thừa…) để đưa ra chỉ định phù hợp, khắc phục triệt để các vấn đề về mắt. Đây có thể coi là bước đầu tiên giúp bác sĩ biết được chính xác tình trạng mắt mà bạn đang gặp phải.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới

Sau khi đã có cái nhìn tổng quan, cụ thể, bác sĩ bắt đầu tiến hành sử dụng dụng cụ bút chuyên dụng để đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới, sao cho hài hòa, cân xứng với gương mặt. Nét vẽ này được coi là 1 trong những nền tảng giúp bác sĩ tạo nếp gấp mí sau này.

Zoom cận cảnh quy trình cắt mí tại TMV Đông Á 2

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, phác thảo nếp mí mới cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt

Trước khi được cắt mí mắt, khách hàng sẽ được sát khuẩn. Điều này sẽ giúp bạn ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn có hại vào vùng mắt trong quá trình thực hiện tiểu phẫu. Ngoài ra, bạn sẽ được gây tê cục bộ phần mí mắt để không có bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ cắt mí mắt.

Zoom cận cảnh quy trình cắt mí tại TMV Đông Á 3

Tiến hành tiêm gây tê để thực hiện cắt mí mắt

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt mí phù hợp:

+ Đối với khách hàng có nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt 

Thực hiện rạch 1 đường da dọc theo đường mí mắt mới (đã được đo vẽ tỉ mỉ từ trước), loại bỏ hoàn toàn vùng da chùng mí mắt, lấy mỡ thừa ra bên ngoài. Trong quá trình này, các bác sĩ còn tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi sao cho vùng da mi trên đính vào cơ nâng mi, cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ.

+ Đối với khách hàng có nhiều mỡ thừa mí mắt (ít hoặc không có da chùng)

Zoom cận cảnh quy trình cắt mí tại TMV Đông Á 4

Các bác sĩ tiến hành cắt mí mắt tại TMV Đông Á

Đối với trường hợp này, bác sĩ sẽ mổ đúng với bờ mi mắt cũ của khách hàng. Sau đó, loại bỏ hoàn toàn phần bọng mỡ và da thừa, đồng thời kéo căng vùng da mí dưới và trên, cho đôi mắt trở nên to tròn hơn.

Trường hợp khách hàng có mắt 1 mí, bác sĩ sẽ đồng thời thực hiện 2 giải pháp, vừa loại bỏ mỡ thừa mí mắt, vừa tạo thêm nếp gấp mí mắt mới, tạo mắt 2 mí tự nhiên, cân đối.

+ Đối với khách hàng bị sụp mí thứ phát (Do tai nạn, chấn thương…)

Trường hợp khách hàng bị sụp mí thứ phát, tổn thương do chấn thương, tai nạn, các bác sĩ sẽ tiến hành tác động vào phần cơ nâng mi, điều chỉnh khu vực mắt bị sụp mí trở về trạng thái bình thường, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

+ Đối với khách hàng có bị sụp bẩm sinh

Đối với khách hàng bị sụp mí bẩm sinh, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về trạng thái bình thường, kết hợp với việc cải thiện tầm nhìn của mắt, tạo nếp gấp mí mắt mới, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí bẩm sinh.

Sau khi thực hiện xong các thao tác (phù hợp với từng trường hợp riêng) khách hàng sẽ được khâu chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình tiểu phẫu.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: