Trang chủ » Tin làm đẹp » Vì sao bạn nên bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid?

Vì sao bạn nên bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid?

0comment

Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid đã trở thành phương pháp nhận được sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ. Vì sao dịch vụ này lại tạo nên trào lưu “hot” như vậy? Đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

1. Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót

Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid là phương pháp được nghiên cứu và phát triển tại đất nước Kim Chi – nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển hàng đầu trên thế giới.

Bam mi Han Quoc 1

Dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid đang nhận được sự quan tâm của nhiều người hiện nay

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí là phương pháp sử dụng dụng cụ chuyên dụng, bấm tại các điểm cố định, sau đó, luồn chỉ sinh học xoắn đôi qua, cố định chúng lại tại các đầu mút quan trọng, giúp bạn tạo nếp gấp mí mới hằn sâu. Nếp gấp mí mới này sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót mà nhiều bạn trẻ gặp phải.

2. Hiệu quả bấm mí Double Eyelid duy trì lâu dài

Bam mi Han Quoc 2

Hình ảnh trước – sau khi bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid

Bấm mí Hàn Quốc (Nhấn mí Hàn Quốc) Doube Eyelid được đánh giá là phương pháp mang đến hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, hơn các phương pháp bấm mí thông thường. Điểm khác biệt vượt trội của cắt mí Hàn Quốc Double Eyelid sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi.

Loại chỉ này mảnh, có khả năng kết dính cao, tạo khối liên kết bền vững giữa da và mí mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng sợi chỉ này để cố định các điểm bấm mí, tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, không dễ bị tuột như các sợi chỉ thông thường, hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn.

3. Bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiện bấm mí, đảm bảo an toàn

Khi thực hiện dịch vụ bấm mí mắt Double Eyelid, khách hàng sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành thực hiện dịch vụ. Quy trình bấm mí được diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ.

Ngoài ra, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không phẫu thuật, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực, không sử dụng đến dao kéo, cắt rạch nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bam mi Han Quoc 3

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Hiện nay, phương pháp bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn.

Trên đây, chúng tôi đã lý giải 3 nguyên nhân quan trọng khiến bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid trở thành dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay.

Chúc bạn thành công!

hotline 19006499

Hoặc

dktv

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: