Trang chủ » Tin làm đẹp » Tổng hợp những câu hỏi với công nghệ NHẤN MÍ vĩnh viễn Hàn Quốc

Tổng hợp những câu hỏi với công nghệ NHẤN MÍ vĩnh viễn Hàn Quốc

Công nghệ nhẫn mí vĩnh viễn Hàn Quốc đang là trào lưu làm đẹp của nhiều bạn trẻ Châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Chỉ trong 15 phút bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn, tự nhiên, để hiểu rõ hơn về phương pháp này cùng tìm hiểu qua những câu hỏi thường gặp cho dịch vụ làm đẹp mắt này nhé!

hoi Chào bác sĩ, rất cảm ơn bác sĩ đã nhận lời mời tham gia cuộc phỏng vấn hôm nay của chúng tôi. Hiện nay, tôi thấy rất nhiều người đi thực hiện phương pháp nhấn mí vĩnh viễn. Vậy xin hỏi bác sĩ, đây là giải pháp gì? 

dap Trả lời

Phương pháp NHẤN MÍ vĩnh viễn

Phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn đang nhận được sự quan tâm của mọi người hiện nay

Nhấn mí vĩnh viễn (bấm mí) là giải pháp thường được sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt hiện nay. Xét về mặt bản chất, phương pháp tạo sự liên kết giữa da và mí mắt, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với tổng thể khuôn mặt, khắc phục hoàn toàn nhược điểm: mắt 1 mí, mắt to mắt nhỏ, mắt mí lót….

hoi Nhiều người vẫn thường thắc mắc không biết nhấn mí vĩnh viễn có an toàn không? Vì tôi nghe nói, 1 số giải pháp thẩm mỹ mắt có thể gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực của mỗi người. 

dap Trả lời

Thực ra đây cũng là vấn đề lo lắng chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi bấm mí mắt vĩnh viễn là phương pháp được chúng tôi đánh giá cao về tính an toàn. Phương pháp được tiến hành với thao tác nhẹ nhàng, chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết, đảm bảo không hề gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực. Đặc biệt, kỹ thuật nhấn mí không hề sử dụng đến dao kéo nên hạn chế tối đa tổn thương cho khách hàng.

Cần phải khẳng định thêm với bạn rằng, mặc dù đây là giải pháp an toàn nhưng bạn nên lựa chọn bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành thăm khám và thực hiện dịch vụ, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất, hạn chế rủi ro.

Phương pháp NHẤN MÍ vĩnh viễn

Nhấn mí mắt vĩnh viễn là giải pháp rất an toàn với giác mạc, thị lực

hoi Nói vậy chắc các chị em phụ nữ cũng an tâm hơn nhiều. Để độc giả có thể hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí mắt, mong bác sĩ có thể cho chúng tôi biết quy trình thực hiện của giải pháp này.

dap Trả lời

Kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn được tiến hành đơn giản, đúng từng khâu thực hiện để giúp cho khách hàng có đôi mắt đẹp như mong muốn. Với 4 bước sau:

bam-mi-18

Quy trình bấm mí Hàn Quốc đạt chuẩn Bộ Y tế

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt lót, mắt 1 mí…

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành bấm mí mắt Double Eyelid, bác sĩ sẽ luồn sợi chi xoắn đôi qua da theo đường bờ mí, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.Đây được cho là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên an toàn không gây ảnh hưởng tới vùng da mắt.

hoi Hiện nay, tôi thấy nhiều chị em phụ nữ nhắc đến phương pháp Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn Double Eyelid và cho rằng giải pháp này ưu việt nhất trong các phương pháp bấm mí mắt hiện nay. Xin bác sĩ cho ý kiến về vấn đề này.

dap Trả lời

Phương pháp NHẤN MÍ vĩnh viễn

Nhấn mí vĩnh viễn – Hình ảnh trước – sau khi nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn Double Eyelid

Bấm mí vĩnh viễn Hàn Quốc Double Eyelid là phương pháp mới hiện nay. Sở dĩ, nhiều người nói nó ưu việt hơn các phương pháp truyền thống là bởi phương pháp sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi tạo sự liên kết bền vững giữa da và mí mắt, sau đó chúng được cố định lại tại các đầu mút, tạo nếp mí mới hằn sâu, mang đến kết quả vĩnh viễn. Đây là điểm ưu việt lớn của bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid bởi bản chất, các giải pháp truyền thống chỉ duy trì kết quả thẩm mỹ trong thời gian ngắn, nếp gấp mí mới dễ bị tuột chỉ.

hoi Vậy bấm mí mắt giữ được lâu không? nó phụ thuộc vào những tiêu chí nào?

dap Trả lời

Như trên tôi cũng đã phân tích, bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ mang đến kết quả lâu dài nếu như phương pháp đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

+ Kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn: Kỹ thuật bẳm mí sử dụng loại chỉ chất lượng, tạo sự liên kết bền vững sẽ tạo nếp gấp mí hằn sâu, mang đến kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Phương pháp NHẤN MÍ vĩnh viễn

Giải pháp nhấn mí vĩnh viễn bằng chỉ sinh học xoắn đôi

+ Chế độ chăm sóc sau bấm mí vĩnh viễn: Đây cũng là 1 yếu tố tương đối quan trọng. Tốt nhất, bạn nên hỏi kỹ ý kiến của các bác sĩ về chế độ chăm sóc để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

hoi Vậy bác sĩ có thể đưa ra 1 số lưu ý giúp kết quả bấm mí vĩnh viễn của các chị em được duy trì lâu dài được không?

dap Trả lời

Để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, sau khi nhấn mí bạn nên:

– Giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật tốt, tránh sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại

– Tránh va chạm mạnh vào vùng mắt, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ

– Trong những ngày đầu, tốt nhất bạn không nên dụi mắt

– Thực hiện ăn kiêng, xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học theo lời khuyên của chuyên gia.

bam-mi-mat-1

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn đưa ra các thông tin tổng hợp về phương pháp nhấn mí vĩnh viễn mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn, hi vọng với những lời giải đáp trên đã giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật tạo mắt 2 mí tự nhiên này.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: