Trang chủ » Tin làm đẹp » Trường hợp nào cần đi cắt mí mắt dưới?

Trường hợp nào cần đi cắt mí mắt dưới?

0comment

hoi Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, mắt đã có bọng mỡ, đặc biệt nhiều ở phần mí mắt dưới, da chùng cũng tập trung chủ yếu ở khu vực này. Thấy mọi người bảo nên đi cắt mí mắt dưới, nhưng tôi không biết trường hợp của tôi có nên cắt mí mắt dưới không? Phương pháp nào phù hợp? Xin bác sĩ tư vấn giúp! (Nguyễn Thị Hoa, 35 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời:

Chào bạn Hoa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trường hợp nào nên đi cắt mí mắt dưới?

Thông thường, khi thuộc 1 trong những trường hợp sau, bạn nên thực hiện giải pháp cắt mí mắt dưới:

+ Người có vùng da thừa mí mắt dưới: Đây là trường hợp thường gặp phải đối với những người bước sang độ tuổi 30. Lúc này, quá trình lão hóa diễn ra mạnh mẽ khiến vùng da thừa mí mắt dưới xuất hiện nhiều. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác vùng mắt.

+ Những người có bọng mỡ mí mắt dưới, da chùng nhiều: Trường hợp này thường gặp đối với cả nam và nữ. Vùng mỡ thừa xuất hiện nhiều khiến cho nếp nhăn phát triển, điều này mắt thường có thể nhìn thấy rõ.

+ Khách hàng có bọng mỡ mắt nhiều, tập trung ở khu vực mí mắt dưới:  Vùng bọng mỡ mí mắt phát triển, có thể nhìn thấy từng quầng khác nhau. Điều này khiến cho mí mắt có cảm giác nhìn nặng nề hơn.

Theo như mô tả ở trên, vùng mí mắt dưới của bạn xuất hiện nhiều bọng mỡ, da chùng cũng tập trung ở khu vực này. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thực hiên dịch vụ cắt mí mắt dưới.

Trường hợp nào cần đi cắt mí mắt dưới? giải pháp phù hợp? 1

Giải pháp cắt mí mắt dưới tại TMV Đông Á

Giải pháp cắt mí mắt dưới nào phù hợp?

Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật cắt mí mắt dưới. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ có những chỉ định tiểu phẫu phù hợp để mang đến kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Một trong những giải pháp được chúng tôi đánh giá cao hiện nay là giải pháp cắt mí 3 trong 1. Theo đó, đối với trường hợp của bạn, bác sĩ sẽ lần lượt thực hiện các thao tác sau:

+ Rạch 1 đường nhỏ vùng mí mắt dưới (đã được đo vẽ từ trước) kết hợp với việc sử dụng tia Laser để loại bỏ hoàn toàn phần mí mắt dưới

+ Đồng thời, trong quá trình tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ kéo căng phần mí mắt để loại bỏ hoàn toàn tình trạng da chùng mí mắt dưới.

+ Đối với những khách hàng mắt nhỏ, mắt 1 mí, bác sĩ sẽ tiến hành tạo thêm nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật. Phương pháp hoàn toàn khắc phục vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Cắt mí là tiểu phẫu thẩm mỹ mắt nhẹ nhàng, được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ biến chứng nào, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Trường hợp nào cần đi cắt mí mắt dưới? giải pháp phù hợp?

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

hotline 19006499

Hoặc

dktv

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: