Trang chủ » Hỏi đáp cắt mí » Treo chân mày bằng chỉ là gì? Có hiệu quả không?

Treo chân mày bằng chỉ là gì? Có hiệu quả không?

0comment

Hỏi: Chân mày của tôi dạo gần đây có dấu hiệu bị chùng, chảy xệ rất khó chịu. Tôi muốn đi thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này của mình, tôi có đọc được dịch vụ treo chân mày bằng chỉ có thể giúp đôi mắt của tôi được đẹp hơn. Tuy nhiên, tôi không hiểu phương pháp này là gì và có hiệu quả thực sự không? Mong được giải đáp từ bác sĩ. Xin cảm ơn! (Thu Hà, Bắc Ninh)

treo-chan-may-bang-chi-3

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Hà,

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình tới chuyên mục Hỏi đáp thẩm mỹ, với câu hỏi Treo chân mày bằng chỉ là gì? Có hiệu quả không? sẽ được các bác sĩ giải đáp như sau:

Phương pháp treo chân mày bằng chỉ là gì? Có hiệu quả không?

Thu Hà thân mến, chân mày có dấu hiệu chùng, chảy xệ là điều mà không phụ nữ nào mong muốn, chúng khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên già nua và mất đi vẻ đẹp tự nhiên, đây cũng là tình trạng của nhiều Eva gặp phải khi bước sang tuổi 30+. Làm cách nào để có thể khắc phục được nhược điểm da mí mắt chùng, chảy xệ?

Theo như Thu Hà chia sẻ, bạn có tham khảo được phương pháp treo chân mày bằng chỉ có thể khắc phục được tình trạng này, nhưng bạn lại không hiểu rõ về dịch vụ này như thế nào?

treo-chan-may-bang-chi-4

Phương pháp treo chân mày bằng chỉ hay còn gọi là nâng cung chân mày, chúng là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Đây chính là giải pháp phù hợp khắc phục tình trạng mí mắt chùng, đôi mắt nhỏ giúp bạn có dáng chân mày đẹp tự nhiên, cân xứng hài hòa với gương mặt của mỗi người.

Treo chân mày bằng chỉ được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ thực hiện loại một phần da thừa bên trên và dưới cung mày rồi nâng lên cao hơn, sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết mổ (khâu bên trong chân mày sẽ không để lại sẹo cho khách hàng). Giải pháp này được thực hiện khá nhanh và an toàn không gây xâm lấn ở phần vết mổ.

treo-chan-may-bang-chi-5

Ưu điểm vượt trội của phương pháp treo chân mày bằng chỉ – CN Hàn Quốc

Phương pháp này đã thực hiện thành công cho những khách hàng có khuyết điểm mí mắt chùng, chạy sệ, chính vởi những ưu điểm vượt trội của chúng giúp nhiều người tin tưởng và sử dụng:

+ Tạo dáng chân mày hải hòa, tự nhiên là một trong những hiệu quả mà khách hàng có thể thấy đầu tiên sau khi thực hiện xong kỹ thuật này.

+ Kết quả lâu dài, không để lại sẹo bởi việc sử dụng chỉ thẩm mỹ chất lượng cao sẽ mang lại hiệu quả duy trì lâu dài và phương pháp này được thực hiện ở những vị trí khéo léo không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của bạn.

+ Độ an toàn cao với việc bác sĩ thực hiện kỹ thuật này đã được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo được độ an toàn cao cho khách hàng trong thời gian thực hiện.

+ Quy trình thực hiện bài bản đúng thao tác sẽ giúp cho kết quả của khách hàng được cao hơn.

Hình ảnh khách hàng thực tế thực hiện dịch vụ treo chân mày bằng chỉ:

Khách hàng Phan Khánh Huyền – Bác Giang

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

bs2Khách hàng Mẫn Thị Trà – Hòa Bình

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Trên đây là giải đáp về thắc mắc của bạn Thu Hà và nhiều bạn có cùng lo lắng đối với dịch vụ Treo chân mày bằng chỉ, hi vọng với những giải đáp trên bạn sẽ hiểu hơn về phương pháp này. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: