Trang chủ » Tin làm đẹp » Tổng hợp các phương pháp giúp mắt to hơn không cần phẫu thuật

Tổng hợp các phương pháp giúp mắt to hơn không cần phẫu thuật

0comment

Đôi mắt nhỏ luôn là nguyên nhân khiến gương mặt của chị em trở lên thiếu sắc nét và không được quyến rũ. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Cùng tham khảo và áp dụng ngay các phương pháp giúp mắt to hơn không cần phẫu thuật dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, long lanh chỉ trong một thời gian ngắn.

1. Phương pháp giúp mắt to hơn nhờ chỉnh hình dáng lông mày

Có thể nhiều bạn không biết rằng mắt và lông mày có liên quan và ảnh hưởng đến nhau. Nếu kiểu dáng lông mày không phù hợp thì sẽ càng khiến đôi mắt của bạn trông nhỏ hơn và ngược lại.

Giúp mắt to hơn không cần phẫu thuật bằng cách nào

Giúp mắt to hơn nhờ chỉnh hình dáng lông mày

Cách làm:

Trước tiên, bạn hãy dùng nhíp để nhổ những sợi lông mày mọc không theo hàng lối ở bên ngoài. Sau đó, dùng dao lam để tỉa tạo kiểu sao cho đuôi lông mày hướng lên phía trên, như thế sẽ giúp đôi mắt của bạn trông to hơn.

2. Phương pháp giúp mắt to hơn nhờ trang điểm

Trang điểm có thể coi là cách làm mắt to hơn nhanh nhất và được rất nhiều chị em lựa chọn. Chỉ cần bỏ ra 10 – 15 phút là bạn đã sở hữu được đôi mắt to tròn, tự nhiên và quyến rũ.

Giúp mắt to hơn không cần phẫu thuật bằng cách nào 2

Giúp mắt to hơn nhờ trang điểm

Cách làm:

Đầu tiên bạn hãy kẻ một đường eyeliner màu đen ở phía trên mí mắt, sau đó kẻ thêm đuôi mắt hơi chếch lên để đôi mắt trông thật sắc sảo. Còn với mí dưới, bạn hãy dùng chì kẻ mắt màu sáng để tạo cảm giác cho đôi mắt được mở rộng và to hơn.

Bạn cũng đừng quên chải mascara cho hàng mi để góp phần giúp đôi mắt trông quyến rũ hơn nhé!

3. Phương pháp giúp mắt to hơn nhờ trị các vấn đề về mắt

Mắt bị sưng húp, bọng mắt, quầng thâm tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại là nguyên nhân khiến đôi mắt của bạn trong nhỏ và thiếu sức sống hơn. Và vấn đề này cũng cực kì ảnh hưởng đến nhan sắc của bạn.

Giúp mắt to hơn không cần phẫu thuật bằng cách nào 3

Trị thâm quầng, bọng mắt giúp mắt to hơn

Cách khắc phục:

Ngủ đủ giấc và chăm sóc mắt là việc mà bạn nên làm để cải thiện tình trạng quầng thâm, mắt sưng. Thường xuyên đắp mặt nạ và massage cho mắt để luôn có một đôi mắt to tròn, khỏe đẹp nhé!

4. Phương pháp giúp mắt to hơn với công nghệ Bấm mí Hàn Quốc

Theo các chuyên gia, giải pháp để có được đôi mắt 2 mí to tròn hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng công nghệ Bấm mí Hàn Quốc. Trong đó bấm mí Double eyelid là công nghệ thông minh có thể đáp ứng nhu cầu tạo mắt 2 mí của khách hàng một cách đơn giản, không cần phẫu thuật.

Giúp mắt to hơn không cần phẫu thuật bằng cách nào 3

Sở hữu đôi mắt to tròn nhanh chóng với công nghệ Bấm mí Hàn Quốc

 Cách thực hiện:

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bấm mí tại các điểm đã được đo vẽ sẵn và tiến hành luồn chỉ sinh học ở các vị trí này. Sau khi thực hiện, bạn sẽ hoàn toàn sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Nhờ khả năng xoắn đôi, chỉ sinh học sẽ tạo thành khối liên kết bền vững giữa da và mí mắt, sau đó được cố định chặt tại các đầu mút nên không dễ bị tuột, mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Với công nghệ Bấm mí Double eyelid, chị em sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian 15 phút.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: