Trang chủ » Tin làm đẹp » Tìm hiểu 2 cách làm mí mắt to hơn phổ biến hiện nay

Tìm hiểu 2 cách làm mí mắt to hơn phổ biến hiện nay

0comment

Mong ước có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên của chị em phụ nữ là rất lớn. Vì thế các phương pháp giúp mắt to hơn ra đời. Bài viết sau sẽ giới thiệu với các bạn về 2 phương pháp phổ biến nhất hiện nay đó là bấm mí và cắt mí.

Bấm mí

Đối tượng: Đối tượng khách hàng mắt một mí không có mỡ thừa, da chùng. Phần lớn là ở những người trẻ tuổi từ 30 trờ lại.

Ưu điểm: Giúp bạn có được đôi mắt với nếp mí to, rõ ràng tự nhiên, cải thiện được khuyết điểm mắt một mí và một số những khuyết điểm khác trên đôi mắt của bạn. Đặc biệt tạo điểm nhấn trên tổng thể đôi mắt của bạn

Công nghệ: Bấm mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, công nghệ này có những tính năng vượt trội như thời gian thực hiện nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo

Nhược điểm: Không duy trì được lâu vì do lão hóa của tuổi tác sẽ làm cho mí mắt bị trùng xuống.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá bấm mí mắt Hàn Quốc năm 2017

Cắt mí

Đối tượng: Dành cho người mắt một mí, mắt hai mí những không rõ mí, da chùng mỡ thừa nhiều. Phần lớn được phục vụ cho những người tuổi trung niên , đã có xuất hiện của lão hóa. Những đối tượng phù hợp nhất là trên 30 tuổi. Tuy nhiên có một số trường hợp đặc biệt lão hóa sớm.

Ưu điểm: Giúp bạn có được đôi mắt tinh anh, mắt to tròn tự nhiên, nếp mí rõ ràng. Khắc phục được những nhược điểm như phần chùng, mỡ thừa ở mí mắt. Đặc biệt vấn đề nếp nhăn mắt sẽ hoàn toàn biến mất.

Công nghệ: Cách làm mí mắt to hơn bằng công nghệ cắt mí dr park là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu trong thời gian 10 năm. Dịch vụ không gây đau đớn, không để lại sẹo và biến chứng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: