Trang chủ » Tin làm đẹp » Tiêu chuẩn “vàng” cho một đôi mắt đẹp tự nhiên

Tiêu chuẩn “vàng” cho một đôi mắt đẹp tự nhiên

0comment

Thế nào là một đôi mắt đẹp? Đây là câu hỏi không phải khó những cũng không phải dễ để có thể giải đáp được, bởi với mỗi người sẽ có những quan điểm khác nhau về vấn đề này. Tuy nhiên, vẫn có những tiêu chuẩn “vàng” để đánh giá được một đôi mắt đẹp tự nhiên mà cô nàng Eva nào cũng mong muốn.

mat-dep-2

Thế nào là đôi mắt đẹp?

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt của mỗi người bởi chúng có thể biểu lộ đúng nhất cảm xúc của mỗi người với những tâm trạng vui, buồn, chán nản… Thậm chí, từ xa xưa truyền lại rằng đôi mắt còn có thể đánh giá được tính cách, công danh sự nghiệm của mỗi người (theo Nhân tướng học). Vậy như thế nào được gọi là đối mắt đẹp và làm sao để có đôi mắt đẹp?

1. Đôi mắt đẹp – Khi chúng hài hòa với toàn bộ khuôn mặt

Tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá một đôi mắt đẹp đó chính là sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt, gương mặt của mỗi người. Theo quan niệm cho rằng, đôi mắt đẹp sẽ chiếm một tỉ lệ nhất định trên khuôn mặt, và ta có thể thực hiện ngay bằng cách:

Bạn chụp 1 tấm ảnh chính diện khuôn mặt, sau đó chia khuôn mặt thành 5 phần theo chiều dọc.Đôi mắt được xem là hài hòa với khuôn mặt khi: chiều dài của mỗi con mắt bằng 1/5 khuôn mặt; khoảng cách giữa hai mắt với nhau cũng bằng 1/5 khuôn mặt và bằng độ rộng của cánh mũi.

mat-dep-6

Tỉ lệ “vàng” cho đôi mắt đẹp

2. Mắt đẹp – Có đuôi mắt hướng lên trên

Theo quan niệm xưa cho rằng, đôi mắt có độ dài vừa phải và có đôi mắt hướng lên trên sẽ được đánh giá là đôi mắt đẹp, bởi đó được cho là toát lên vẻ đẹp thông minh, lạc quan và mạnh mẽ, nhất là đối với phụ nữ. Chính vì vậy mà hiện nay, mỗi khi trang điểm mắt, nhiều người lại có xu hướng vẽ đuôi mắt lên trên và hơi cao một chút.

3. Đôi mắt đẹp tự nhiên  – Đôi mắt sáng long lanh

Một đôi mắt long lanh, sáng được đánh giá là thông minh và lanh lợi, đó chính là lý do vì sao nhiều người không muốn đeo kính cận bởi chúng sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Đó cũng là lý do vì sao nhiều người chọn đeo kính áp tròng hay còn gọi là kính lens để tăng độ long lanh cho đôi mắt của mình.

mat-dep-5

Đôi mắt long lanh là sức hút mạnh đối với người đối diện

4. Mắt đẹp –  Đôi mắt 2 mí, to tròn

Đôi mắt 2 mí, to tròn là một trong những yếu tố lớn nhất quyết định đượ c đôi mắt đó có phải đẹp hay không. Thông thường, Nên thông thường người ta thích một đôi mắt to tròn, mắt 2 mí rõ ràng tạo cho khuôn mặt sự hiền lành, khả ái mà cũng không kém phần sắc sảo.

Hầu hết phụ nữ đều mong muốn được sở hữu một đôi mắt to tròn, cuốn hút, nhiều người đã sử dụng các giải pháp như dùng chỉ tạo mí mắt, keo tạo mắt 2 mí… để nhanh chóng có đôi mắt đẹp. Tuy nhiên, với những phương pháp này nếu sử dụng lâu dài có thể gây dị tật cho mắt và ảnh hưởng nhiều tới mắt.

Hiện nay, để có đôi mắt đẹp 2 mí, bạn có thể tham khảo các phương pháp thực hiện từ công nghệ cao như bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid hay cắt mí mắt 3 trong 1 được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ uy tín hàng đầu trong thẩm mỹ mắt, đã giúp cho nhiều chị em “đánh bay” những khuyết điểm như mắt một mí, mắt sụp mí…

mat-dep-7

Phương pháp cắt mí mắt sẽ giúp bạn có một đôi mắt to tròn đúng tỉ lệ “vàng”

Tham khảo video cắt mí mắt 3 trong 1 được thực hiện tại TMV Đông Á:

Trên đây là những giải đáp cho bạn biết những tiêu chuẩn “vàng” đánh giá một đôi mắt đẹp tự nhiên được nhiều chị em mong muốn được sở hữu và phương pháp để sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp, to tròn không mắt quá nhiều thời gian. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: