Trang chủ » Tin làm đẹp » Tiêu chí nào đánh giá một đôi mắt đẹp?

Tiêu chí nào đánh giá một đôi mắt đẹp?

0comment

Tiêu chí nào đánh giá một đôi mắt đẹp? Trong bài viết này, bạn sẽ biết được đôi mắt của mình có được đánh giá là đẹp không và một số cách giúp đôi mắt trở nên long lanh hơn.

3

Tiêu chí nào đánh giá một đôi mắt đẹp?

+ Dưới góc nhìn thẩm mỹ:

Ở phương diện này, 1 đôi mắt đẹp cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

– Về mí mắt: Đôi mắt phải có 2 mí, các nếp gấp mí rõ ràng, không gặp phải tình trạng sụp mí, mỡ mí mắt, mí mắt phải cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt

Độ rộng nếp mí mắt: Nếp gấp mí mắt không được quá dày hay quá thưa (Trung bình từ 6-8 mm), mắt phải có độ tương tương xứng với chiều dài giữa 2 mắt (Dao động từ 30mm-34mm)

mat-bo-cau-1

– Góc trong và góc ngoài mắt: Phần góc bên trong của mắt phải nằm trên cùng 1 đường thẳng với phần 2 bên mũi. Riêng phần góc ngoài phải nằm trên 1 đường chéo với phía mũi. Góc trong và góc ngoài của mắt phải cân xứng với nhau.

– Phần đuôi mắt: Riêng phần đuôi mắt phải không cụp góc hay bị xếch, lệch lên trên

+ Dưới góc nhìn nhân tướng: 

Một đôi mắt đẹp tự nhiên dưới góc nhìn nhân tướng cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

– Mắt to, tròn, nếp gấp mí rõ ràng sẽ được đánh giá cao trong nhân tướng học

– Mắt có hồn và thần thái (Đôi mắt vô hồn, lờ đờ được đánh giá là kém linh hoạt, hay mất tập trung trong công việc, thiếu sự tin tưởng)

– Mắt hai mí, nếp gấp mí rõ ràng

Cắt mí mắt – Giải pháp hoàn hảo để có đôi mắt đẹp

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo không còn trở nên xa vời đối với nhiều người, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Trong đó phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao từ các chuyên gia và các bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ mắt.

IMG_9955

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ dọc theo đường mí mắt, loại bỏ những khuyết điểm của đôi mắt như da mắt chùng sẽ được kéo căng phần da chùng, loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa mí mắt hay tạo mí mắt mới cân đối phù hợp với gương mặt của khách hàng. Đồng thời, trong quá trình này, bác sĩ sẽ kết hợp điều chỉnh độ cân bằng của mắt (theo cả chiều ngang lẫn chiều rộng), tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối. Sau khi thẩm mỹ mắt, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp to tròn, long lanh, tự nhiên.

Kỹ thuật cắt mí Dr Park là công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất hiện nay, được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội như không gây sưng đau, hiệu quả nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và được hưởng nhiều ưu đãi từ TMV.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn tìm câu trả lời, giải đáp cho câu hỏi Thế nào là mắt đẹp? Giải pháp nào để có đôi mắt đẹp?

Chúc bạn có được đôi mắt đẹp hoàn hảo!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: