Trang chủ » Tin làm đẹp » Tạm biệt da chùng, sụp mí với giải pháp cắt mí mắt trên

Tạm biệt da chùng, sụp mí với giải pháp cắt mí mắt trên

0comment

Da thừa mí mắt trên khiến mắt sụp mí, làm nhiều người trông kém sắc. Để khắc phục triệt để tình trạng này, nhiều chị em đã lựa chọn cắt mí mắt trên. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao phương pháp này lại được ưa chuộng như vậy?

Cắt mí mắt trên – phương pháp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Cắt mí mắt trên là giải pháp loại bỏ da thừa, khắc phục tình trạng sụp mí mắt triệt để và tạo mắt 2 mí vĩnh viễn. Phương pháp này có thể phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau nên được khá nhiều chị em lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều công nghệ cắt mí trên. Để có đôi mắt đẹp tự nhiên vĩnh viễn, theo đánh giá của các chuyên gia, cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1 đến từ Hàn Quốc đang là giải pháp vượt trội hơn cả.

Kết quả cắt mí mắt trên theo công nghệ 3 trong 1

Kết quả cắt mí mắt trên theo công nghệ 3 trong 1

– Trẻ hóa toàn diện đôi mắt: Bác sĩ rạch một đường da dọc theo đường mí mắt mới, kéo căng để xác định phần da chùng, kết hợp với tia Laser, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ thừa mí mắt trên. Đồng thời, tiến hành điều chỉnh tầm nhìn của mắt để đôi mắt linh hoạt.

– Mắt cân đối, không lộ sẹo: Bác sĩ tạo thêm nếp gấp mí mới cho mắt, cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ, cho đôi mắt 2 mí cân đối tự nhiên.

– Mắt đẹp vĩnh viễn: Liên kết giữa vùng da mi trên và cơ nâng mi (hay sụn mi trên) chắc chắn bằng chỉ thẩm mỹ cho kết quả duy trì dài lâu.

chim-non Xem chi tiết Cắt mí mắt trên công nghệ 3 trong 1 cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Quy trình cắt mí mắt trên đơn giản, tiết kiệm thời gian

Cắt da thừa mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc 3 trong 1 được diễn ra chỉ từ 15 – 20 phút sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Trong quá trình cắt mí trên, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê, đồng thời với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại, quá thao tác diễn ra chính xác và nhanh chóng nên bạn không hề cảm thấy đau rát trong và sau quá trình thực hiện.

Cắt mí mắt trên theo công nghệ 3 trong 1 khá nhanh chóng

Cắt mí mắt trên theo công nghệ 3 trong 1 khá nhanh chóng

Hiện nay, công nghệ cắt mí mắt trên 3 trong 1 đến từ Hàn Quốc đã được thực hiện thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, quy trình cắt mí mắt đơn giản cũng sẽ cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên:

– Bước 1: Bác sĩ Tư vấn & thăm khám.

– Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới.

– Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt.

– Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt trên công nghệ 3 trong 1 chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên bạn không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc nghiêm ngặt như các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Nhờ thế, ngay cả những người bận rộn nhất cũng lựa chọn giải pháp cắt mí trên này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ theo Tổng đài hoặc đăng kí theo form bên dưới để được tư vấn miễn phí và đầy đủ.

hotline 19006499

Hoặc

dktv

Nguồn: http://catmi.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: