Trang chủ » Tin làm đẹp » Tác hại khôn lường của cách làm mắt to tròn từ chỉ kích mí

Tác hại khôn lường của cách làm mắt to tròn từ chỉ kích mí

0comment

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi mắt tròn xoe tinh anh, chính vì vậy mà bạn đã tìm đến những cách tự nhiên để giúp đôi mắt đẹp hơn như keo tạo mí, miếng dán mí đặc biệc là chỉ kích mí, tuy nhiên bạn đã bao giờ nghĩ rằng chúng sẽ gây tổn thương và ảnh hưởng tới mắt chưa. Cùng tìm hiểu tác hại khôn lường của cách làm mắt to tròn từ chỉ kích mí.

mat-dep-2

Mắt to tròn giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ hơn.

Chỉ kích mí – Cách làm mắt to tròn tự nhiên chưa đầy 3 phút

Keo tạo mí, miếng dán mí mắt không còn ưa chuộng thì chỉ kích mí lại là cách làm mắt to tròn mới giúp chị em có đôi mắt 2 mí to rõ hiệu quả hơn hẳn. Nhiều cô gái đã theo sự chỉ dẫn ở trên mạng mà sử dụng chỉ kích mí mắt như một giải pháp “thần thánh” có thể thay đổi đôi mắt của họ. Bạn chỉ cần bỏ ra 40-60 nghìn đồng là đã có thể sở hữu những miếng vỉ dán có chỉ kích mí. Sau khi tác khỏi vì, thanh chỉ này chỉ là miếng nhựa bé với kích cỡ 1 mm và bạn kéo nhẹ sang 2 bên và dính vào mắt, sử dụng que nhựa định hình để chỉnh lại mí sao cho mí mắt 2 bên to tròn bằng nhau. Chỉ vài bước là bạn đã có đôi mắt khá đẹp, tự nhiên dù nhìn gần cũng khó phát hiện ra.

bam-mi-14

Chỉ kích mí có phải là cách làm mắt to tròn an toàn?

Cách làm mắt to tròn tự nhiên bằng chỉ kích mí có thực sự an toàn?

Miếng dán kích mí được nhiều người bán hàng chào mời với hiệu quả hơn so với những cách tạo mắt 2 mí cũ, tuy nhiên, khi được hỏi về thời gian sử dụng và nên sử dụng cho những đối tướng nào thì họ lại không trả lời được, hoặc trả lời chung chung. Nguy hiểm hơnnữa là rõ ràng loại chỉ kích mí này chỉ dành cho những người có đôi mắt khỏe mạnh. Thế nhưng, mỗi khi gặp khách, người bán chỉ cố gắng tiếp thị sao cho mau bán được sản phẩm chứ không hỏi khách hàng về các tật ở mắt.

Đặc biệt, khi hỏi về nguồn gốc của chúng, những người bán hàng thường mơ hồ về xuất xứ của chúng, có người thì bảo từ Trung Quốc nhưng cũng có người lại nói đây là hàng chính hãng từ Nhật Bản. Khi dùng các sản phẩm cho mắt thì đa phần các chuyên gia y tế chỉ chọn keo sinh học. Chúng là các thiết bị rất an toàn như  fibrin, collagene, hystoacryl. Tuy nhiên, giá của các loại hợp chất này rất đắt đỏ. Với mức giá chỉ vài chục nghìn đồng thì khó có thể đảm bảo đây là loại keo sinh học “xịn”. Do đó, người tiêu dùng khi mua hàng nên lựa chọn thật kỹ càng và chỉ nên sử dụng các sản phẩm chính hãng, có tem nhà phân phối, xuất khẩu.

Chính vì vậy mà những loại chỉ kích mí này có thể gây tác hị đối với phần da mắt:

+ Gây dị ứng: Do một vật được gắn vào sát mí mắt nên dễ khiến vùng da đó bị tổn thương như xước hay mẩn ngứa, điều này vô tình gây hại cho đôi mắt khiến làm ảnh hưởng tới thị lực đặc biệt là những người có đôi mắt nhạy cảm.

bam-mi-15

Sử dụng chỉ kích mí có thể gây viên giác mạc nếu như không cẩn thận

+ Gây tổn thương mắt: Những sợi chỉ nhỏ này nếu không cẩn thận có thể gây xước và khiến người dùng cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, và nhức mắt, như vậy có thể gây nhiễm khuẩn cho mắt.

+ Viêm giác mạc Loại chỉ này được đính bởi 1 lớp keo thường, chính vì vậy khi gặp nước nó sẽ rất dễ bong ra và rơi vào mắt gây nên tình trạng viêm giác mạc gây tổn hại không nhỏ đến đôi mắt và sức khỏe của bạn.

Hiện nay, một trong những phương pháp giúp bạn có đôi mắt to tròn tự nhiên không nhờ dao kéo nhưng lại được các chuyên gia đánh giá an toàn đó chính là bấm mí mắt Double Eyelid tới từ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi luồn qua da và tạo nếp mí một cách an toàn nhất. Công nghệ tới từ Hàn Quốc này đã và đang được thực hiện tại TMV Đông Á và mang tới cho nhiều khách hàng được đôi mắt 2 mí trẻ đẹp.

Trên đây là những lý giải vì sao cách làm mắt to tròn bằng chỉ kích mí lại có thể là nguy cơ gây ảnh hưởng tới phần da mắt, chính vì vậy bạn nên có cách tạo mí mắt to, rõ an toàn. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: