Trang chủ » Hỏi đáp cắt mí » Nghe chuyên gia giải đáp sụp mí mắt 1 bên nên điều trị như thế nào?

Nghe chuyên gia giải đáp sụp mí mắt 1 bên nên điều trị như thế nào?

0comment

Hỏi: Xin chào bác sĩ, khoảng hơn 1 năm nay tôi có hiện tượng bị sụp mí mắt 1 bên khiến cho đôi mắt của tôi bị mất cân đối, già hơn nhìn trông rất xấu. Tôi đã có massage mắt như trên mạng mà không thấy đỡ. Bác sĩ cho tôi hỏi Sụp mí mắt 1 bên nên điều trị như thế nào? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. (Thu Hiền, Đà Nẵng)

sup-mi-mat-2

Sụp mí mắt 1 bên nên điều trị như thế nào?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn câu hỏi “Sụp mí mắt 1 bên nên điều trị như thế nào?” bạn đã gửi đến chuyên mục Hỏi đáp thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Sụp mí mắt 1 bên nên điều trị như thế nào?

Sụp mí mắt là tình trạng phổ biến gặp phải ở nhiều người khi bước sang tuổi 30+, bởi lúc này do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho cơ nâng mi bị lão hóa, chảy xệ, cũng có thể cũng có thể do cơ chế tích tụ mỡ khiến mí mắt nặng và sụp xuống và phần nhiều có thể là bẩm sinh. Ở mức độ nào đó, mí sụp chỉ gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ, nhưng một số tình trạng nặng, mí mắt có thể gây cản trở tầm nhìn rất bất tiện..

Như Thu Hiền chia sẻ bạn gặp phải tình trạng sụp mí mắt 1 bên, điều này khiến cho đôi mắt của bạ trở nên mất cân đối ảnh hưởng rất nhiều tới vẻ đẹp thẩm mỹ của bạn, khiến bạn trở nên già hơn so với tuổi.

sup-mi-mat-8

Một trong những phương pháp khắc phục được nhược điểm này đó chính là chỉnh hình sụp mí mắt Hàn Quốc loại bỏ nhanh vấn đề sụp mí mắt một bên của Thu Hiền và nhiều khách hàng gặp phải vấn đề này.

Kỹ thuật chỉnh hình sụp mí mắt được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ tiến hành tác động vào cơ nâng mi đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về mức bình thường, cải thiện tầm nhìn của mắt hiệu quả, khắc phục tình trạng sụp mí 1 bên và tạo đôimắt 2 mí cân đối to tròn.

Quy trình chỉnh hình sụp mí 1 bên chuẩn CN Hàn Quốc như thế nào?

Quy trình thực hiện được diễn ra theo đúng 4 bước chuẩn với công nghệ Hàn Quốc:

+ Bước 1:Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt sụp mí mắt của khách hàng, sau đó đưa ra những tư vấn giải pháp khắc phục triệt để tình trạng này.

+ Bước 2: Bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo phần mí mắt bị sụp thành nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng.

quy-trinh-1

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện chỉnh hình sụp mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Tiến hành chỉnh hình sụp mí mắt giúp bạn lấy lại đôi mắt to tròn 2 mí cân đối và khắc phục triệt để tình trạng mí mắt bị sụp.

Với kỹ thuật chỉnh hình sụp mí mắt này không chỉ khắc phục được tình trạng sụp mí của những khách hàng bị sụp do tuổi tác mà đối với những người bị sụp mí mắt bẩm sinh vẫn có thể thực hiện. Với những giải đáp về câu hỏi Sụp mí mắt 1 bên nên điều trị như thế nào? hi vọng với lời giải đáp trên bạn đã biết được giải pháp phù hợp cho chính mình. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: