Trang chủ » Tin làm đẹp » Quy trình bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid như thế nào là đúng cách?

Quy trình bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid như thế nào là đúng cách?

0comment

Để có đôi mắt đẹp việc thực hiện đúng các bước kỹ thuật là điều cần phải có, để các bạn hiểu hơn về công nghệ làm đẹp đôi mắt dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra quy trình bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid như nào là đúng cách. Cùng tham khảo nhé!

Bấm mí Hàn Quốc Double là kỹ thuật làm đẹp mắt theo kỹ thuật Hàn Quốc không sử dụng dao kéo khiến bạn tổn thương vùng da mắt, với kỹ thuật thực hiện sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi tạo sự liên kết mạnh mẽ phần da sẽ giúp bạn có đôi mắt  2 mí đẹp tự nhiên. Cùng tham  khảo 4 bước quy trình bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Đầu tiên trong QUY TRÌNH BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mắt của bạn để đưa ra những chỉ định bấm mí phù hợp nhất. Tại bước này, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp cụ thể để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Bạn có thể trao đổi thẳng thắn, đưa ra các yêu cầu của mình về dáng mắt mới được tạo để bác sĩ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mình.

hvn_7340

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo cung mí mắt

Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn, và bước đo vẽ, phác thảo cung mí mới để tiến hành quy trình bấm mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, long lanh to tròn, hài hòa.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê cục bộ

Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt:

– Sát khuẩn: Khách hàng được các bác sĩ sát khuẩn bằng dụng cụ chuyên biệt, hạn chế tối đa tình trạng xâm nhập của vi khuẩn có hại

– Gây tê cục bộ: Để không có bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào, khách hàng được gây tê cục bộ

Quy-trinh-bam-mi-Double-eyelid2

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây tê cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid

Trong bước này, bác sĩ tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc:

+ Dùng dụng cụ chuyên biệt đế bấm mí tại các điểm và luồn chỉ sinh học xoắn đôi, tạo sự liên kết giữa da và mí mắt (đây là loại chỉ đặc biệt, được cố định lại tại các đầu mút, tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, mang đến kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài)

+ Các bác sĩ tiến hành chi tiết, tỉ mỉ đến từng milimet, tạo nếp gấp mí mới, cho mắt đẹp tự nhiên như thật.

Hiện nay, phương pháp bấm mí Double Eyelid đã và đang được Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện giúp cho nhiều chị em tự tin hơn với đôi mắt 2 mí của mình. Một số hình ảnh khách hàng thực tế sau khi thực hiện bấm mí tại TMV Đông Á:

bam-mi-han-quoc-2

Khách hàng Hương Trà (Hà Nam) – Khách hàng thực tế thực hiện bấm mí

bam-mi-han-quoc-5

Khách hàng Thiên Loan (Ninh Bình) – Khách hàng thực tế thực hiện bấm mí

Trên đây là quy trình thực hiện bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt trẻ trung hơn và tự tin hơn khi bước xuống phố. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về các bước thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: