Trang chủ » Tin làm đẹp » Cùng nghe chuyên gia giải đáp về dịch vụ xăm mí mắt

Cùng nghe chuyên gia giải đáp về dịch vụ xăm mí mắt

0comment

Trở thành trào lưu được giới trẻ hiện nay ưa chuộng, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đã và đang tạo ra cơn sốt mới, giúp bạn có được đôi mắt hấp dẫn, đẹp như mong đợi. Cùng các chuyên gia tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này để có cái nhìn toàn cảnh nhất.

hoi Câu hỏi:

Hiện nay, nhiều người tìm đến giải pháp xăm mí mắt. Tuy nhiên, theo tôi được biết, không phải ai cũng phù hợp với giải pháp này. Vậy làm sao để biết mình có thể thực hiện xăm mí mắt không? ( Nguyễn Thanh Lan, 25 tuổi, Hà Nội).

xam mi mat

Xăm mí mắt là dịch vụ được nhiều người áp dụng hiện nay

dap Trả lời

Xăm mí mắt là phương pháp được áp dụng với nhiều trường hợp khách hàng khác nhau. Trong đó, chủ yếu áp dụng cho những người:

+ Những khách hàng mắt nhỏ, mắt 1 mí, có nhu cầu đi phun xăm để mở rộng mắt.

+ Khách hàng có mắt bị sụp mí, không hợp với thẩm mỹ.

+ Những khách hàng có nhiều nếp nhăn mí mắt không rõ ràng.

+ Những người mắt bị thiếu sức sống.

hoi Câu hỏi:

Mắt tôi nhỏ, lại còn 1 mí nữa nên càng ngày càng nhỏ hơn. Tôi muốn đi xăm mí mắt trên có được không? Phương pháp có mất nhiều thời gian không? Vì tôi là người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân. (Phạm Hoài An, 28 tuổi, Quảng Ninh)

dap Trả lời

Đối với những khách hàng mắt nhỏ, mắt 1 mí, trong quá trình phun xăm mí mắt trên, bằng kỹ thuật hiện đại, các bác sĩ sẽ khéo léo tạo thêm mí mắt cho khách hàng, mắt có độ sâu, dáng mí mắt đẹp, hài hòa, cân xứng với gương mặt. Phương pháp được diễn ra nhanh chóng, chỉ trong khoảng 40-60 phút nên phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân như bạn.

hoi Câu hỏi:

xam mi mat

Dịch vụ xăm mí mắt tại TMV Đông Á

Tôi cũng muốn đi xăm mí mắt lắm nhưng đang băn khoăn về giá. Không biết tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí xăm mí mắt là bao nhiêu? (Nguyễn Quỳnh Anh, 25 tuổi, Hải Dương)

dap Trả lời

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí xăm mí mắt 0.8 – 1.2 (1 bên). Tùy thuộc vào từng trường hợp của khách hàng, các chuyên viên sẽ đưa ra chỉ định phù hợp, giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

hoi Câu hỏi: 

Nói ra thì ngại quá, tôi là con trai nhưng cũng rất thích làm đẹp. Mắt của tôi mí mắt không rõ ràng, lại còn bị lệch nữa nên đang muốn đi xăm mí mắt. Vậy Thẩm mỹ viện bên mình có dịch vụ xăm mí mắt cho nam không? Phương pháp được thực hiện như thế nào? (Đỗ Đức Nam, 25 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời

Trên thực tế, xăm mí mắt là dịch vụ áp dụng đối với cả nam và nữ. Do đó, bạn hoàn toàn phù hợp với dịch vụ xăm mí mắt. Phương pháp sẽ giúp bạn có mí mắt rõ ràng, cân đối và không bị lệch.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình xăm mí mắt cho nam được thực hiện như sau:

+ Khách hàng được các chuyên viên thăm khám, tư vấn, xác định phương pháp xăm mí mắt phù hợp

+ Thực hiện vô trùng, làm sạch dụng cụ phun xăm để không gây ảnh hưởng đến khách hàng

+ Làm sạch và gây tê nhẹ nhàng vùng mí mắt để khách hàng không có cảm giác đau đớn

+ Chuyên viên tiến hành xăm mí mắt, giúp bạn có được đôi mắt đẹp như mong đợi

xam mi mat

Các chuyên viên tiến hành xăm mí mắt cho khách hàng

hoi Câu hỏi: 

Mình thấy nhiều người sợ phun xăm mí mắt vì có thể gây cảm giác đau đớn. Bản thân mình cũng là người sợ đau :((. Vậy thực chất phương pháp này có gây đau đớn không. Mong nhận được sự tư vấn sớm để có quyết định trong thời gian gần! (Nguyễn Hải Yến, 22 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời

Phun xăm mí mắt không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ. Các chuyên viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành phun xăm 1 cách nhẹ nhàng, cẩn trọng đến từng chi tiết. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này.

hoi Câu hỏi: 

Mình rất ngại thời gian chăm sóc sau khi xăm mí mắt. Vì thú thật mình không có nhiều time để ý tới bản thân. Xin các chuyên gia giúp mình đưa 1 số lưu ý sau khi xăm mí mắt để mình có kế hoạch chuẩn bị.

dap Trả lời

Sau khi xăm mí mắt, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

+ Để lớp vỏ tự bong, bạn không nên sờ vào vùng da vừa mới được thẩm mỹ mắt

+ Kiêng nước ở vùng mí mắt trong khoảng 1-2 ngày đầu

+ Vệ sinh vùng mắt sạch sẽ, ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng

+ Thực hiện ăn kiêng, tái thăm khám theo chỉ dẫn của các bác sĩ

hotline 19006499

Hoặc

dk tư vấn

Nguồn: http://catmi.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: