Trang chủ » Hỏi đáp cắt mí » Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng tới thị lực không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng tới thị lực không?

0comment

Hỏi: Xin chào bác sĩ, Vì đôi mắt không được đẹp, góc mắt hẹp nên tôi có ý định thẩm mỹ mắt, nhưng tôi bởi tôi bị cận nên hơi lo lắng không biết phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng tới thị lực không? Mong được giải đáp từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. (Hoàng Ngân, Vĩnh Phúc)

5

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không?

Trả lời:

Xin chào bạn Hoàng Ngân,

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp khắc phục nhiều nhược điểm xấu của đôi mắt, với câu hỏi của Hoàng Ngân Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng tới thị lực không? chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là như thế nào? Đây là sự kết hợp của những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại như cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt nội soi và thu ngắn cơ nâng mí, giúp cho đôi mắt của bạn trở nên hoàn hảo hơn, tự nhiên hơn, tạo nét đẹp riêng biệt cho từng khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng tới thị lực không?

Với câu hỏi: “Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng tới thị lực không?” đây cũng là nỗi lo lắng chung của rất nhiều bạn trước khi thực hiện.

Hoàng Ngân thân mến, thẩm mỹ mắt to là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến không chỉ ở Hàn Quốc mà nó còn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia Châu Á khác bởi hiệu quả cũng như độ an toàn được đánh giá rất cao. Công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến này hiện là một trong những dịch vụ thế mạnh tại TMV Đông Á được các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm bên nước ngoài trực tiếp thực hiện quy trình chuẩn Hàn Quốc.

4

Trước khi thực hiện kỹ thuật làm đẹp này, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo được những tiêu chuẩn, điều kiện thực hiện. Sau đó bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê nhẹ nhàng tại chỗ nên trong quá trình thực hiện bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, không đau đớn hay bất cứ khó chịu nào khi đang phẫu thuật. Tuy nhiên, mỗi khách hàng có những đặc điểm mắt khác nhau, vì vậy các bác sĩ sẽ có những áp dụng kỹ thuật phù hợp tạo đôi mắt 2 mí tó tròn toàn diện như bạn mong muốn.

Với thẩm mỹ mắt to sẽ được thực hiện bằng những bác sĩ có chuyên môn giỏi nhất, với kinh nghiệm lâu năm sẽ làm giúp hạn chế những tổn thương lên phần mắt của khách hàng và không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt, phương pháp thẩm mỹ mắt to bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau phẫu thuật bạn có thể đi làm bình thường ngay. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ đúng hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để nhanh chóng hồi phục và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

IMG_9940

Như đã nói ở trên vì được thực hiện bằng công nghệ hiện đại nhất, bác sĩ có kinh nghiệm nhất nên bạn không cần phải lo lắng và trả lời được câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có ảnh hưởng tới thị lực không?

Trên đây là những giải đáp thắc mắc dành cho khách hàng Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng tới thị lực không? sẽ giúp bạn hiểu được quy trình thực hiện dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp này và có lựa chọn đúng đắn cho chính bản thân mình. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: