Trang chủ » Tin tức cắt mí » Phẫu thuật mở rộng góc mắt có đau và nguy hiểm không?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có đau và nguy hiểm không?

0comment

Phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ giải quyết tình trạng mắt nhỏ cho nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên hiệu quả từ loại hình phẫu thuật này thế nào và nó có đau không là quan tâm từ nhiều người. Hãy cùng chuyên gia lý giải trong bài viết sau.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có đau và nguy hiểm không? 1

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp giúp đôi mắt to hơn

Phẫu thuật mở rộng góc mắt thực chất là sự tác động vào phần rẻ quạt của đôi mắt khiến cho phần khóe mắt bị che sẽ được mở rộng hơn.

1/ Phẫu thuật mở rộng góc mắt có đau không?

Nhắc đến phẫu thuật tức là có sự can thiệp của dao kéo, tâm lý chung của nhiều người là lo sợ đau đớn hay gặp phải những vấn đề tổn thương mắt.

Tuy nhiên phương pháp này hoàn toàn không gây đau đớn như nhiều người lo sợ.

– Trong phẫu thuật: Bác sĩ sẽ sát trùng vùng mắt và gây tê để quá trình phẫu thuật toàn hoàn không gây đau đớn hay khó chịu cho người làm phẫu thuật.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có đau và nguy hiểm không? 2

Phẫu thuật mở rộng góc mắt không hề gây đau đớn và nguy hiểm

– Sau phẫu thuật: Mặc dù lúc này thuốc tê đã hết tác dụng phụ hay cảm giác cộm ở mắt sẽ không xảy ra, bởi các chuyên gia đã tiến hành đo đạc và thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt theo đúng quy trình chuẩn khoa học.

Ngoài ra, bạn cũng nên có những bước chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo mắt được bảo vệ và nhanh chóng hồi phục.

Có thể bạn quan tâm: Cắt mí có đau không

2/ Địa chỉ vàng thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt

Để tránh tất cả những đau đớn và nguy hiểm xảy ra trong khi phẫu thuật, bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm phẫu thuật.

Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được phẫu thuật công nghệ cao, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn lành nghề, thiết bị hiện đại, tiệt trùng sẽ hạn chế tối đa những tác dụng phụ không mong muốn xảy đến với bạn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có đau và nguy hiểm không? 2

Trương Quỳnh Anh phẫu thuật mở rộng góc mắt thành công

Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề thẩm mỹ mắt, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á nhất định sẽ giúp bạn phẫu thuật mở rộng góc mắt to, đẹp, an toàn và tuyệt đối không đau, không để lại di chứng. Quá trình phẫu thuật đơn giản, không tốn nhiều thời gian và đặc biệt chuẩn khoa học, không gây nguy hiểm.

Đã có rất nhiều người phẫu thuật mở rộng góc mắt tại đây và hoàn toàn hài lòng với kết quả thoải mái, mắt không cần thời gian nghỉ ngơi và thị lực không bị ảnh hưởng.

Với những thông tin kể trên, hy vọng bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi “Phẫu thuật mở rộng góc mắt có đau và nguy hiểm không?” Bởi công nghệ và trang thiết bị hiện đại tại thẩm mỹ viện Đông Á nhất định sẽ làm bạn hài lòng và an tâm.

Để được tư vấn cụ thể hơn hoặc đăng ký phẫu thuật mở rộng góc mắt an toàn bằng công nghệ cao bạn có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

THẨM MỸ MẮT TO – TẠO HÌNH ĐÔI MẮT 2 MÍ TO TRÒN, CÂN ĐỐI

Hình ảnh trước sau thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: