Trang chủ » Tin làm đẹp » Công nghệ chữa sụp mí mắt dưới mắt nhìn của Chuyên gia thẩm mỹ

Công nghệ chữa sụp mí mắt dưới mắt nhìn của Chuyên gia thẩm mỹ

0comment

Sụp mí mắt khiến đôi mắt của bạn trở nên mệt mỏi, thiếu rạng rỡ, còn ảnh hưởng tới tầm nhìn của bạn. Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu cách khắc phục tình trạng này bằng công nghệ chữa sụp mí mắt dưới góc nhìn chuyên gia thẩm mỹ như thế nào nhé!

Sụp mí mắt thường xảy ra do nhiều trường hợp như do bẩm sinh, do lão hóa da (tuổi tác), tác động bên ngoài, tuy nhiên yếu tố bẩm sinh chiếm đến 75%.

sup mi mat

Mắt sụp mí khiến bạn tự ti về ngoại hình

Với những tình trạng bị sụp mí tạm thời như nhược cơ, ngủ không đủ giấc… bạn có thể khắc phục bằng các cách chăm sóc mắt để nâng cơ mí mắt, điều chỉnh thời gian biểu… Đối với những trường hợp mắt bị sụp mí bẩm sinh hoặc bị nặng, giải pháp chữa sụp mí mắt bằng thẩm mỹ mắt là sự lựa chọn hàng đầu.

Giải pháp chữa sụp mí mắt triệt để bằng Công nghệ cao

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh là giải pháp chữa sụp mí nhanh chóng, triệt để. Theo bác sĩ Đỗ Tiến Dũng – Bác sĩ thẩm mỹ có trên 10 năm kinh nghiệm, phẫu thuật mắt sụp mí cho kết quả cao nhất hiện nay chính là chỉnh hình sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc.

sup mi mat

Chỉnh hình chữa sụp mí mắt bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc

Khác với những kỹ thuật chữa sụp mí mắt trước đây có thể gây tổn thương cho mắt hoặc bạn vẫn phải tái phẫu thuật vì mí mắt bị sụp, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn:

– Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa mí mắt kết hợp tác động vào cơ nâng mi hoặc cắt bớt một phần cơ vòng mi. Nhờ vậy sẽ đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về mức bình thường, cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí bẩm sinh.

– Bên cạnh đó, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ còn tạo nếp gấp mí mắt mới sâu, đều và cân đối để tạo mắt 2 mí.

– Với kỹ thuật tiên tiến, thời gian thực hiện chỉnh hình chữa sụp mí mắt được rút ngắn chỉ còn khoảng 30 – 45 phút.

Quy trình chữa sụp mí cũng được các bác sĩ thực hiện nghiêm ngặt tránh những ảnh hưởng xấu tới vùng da mắt.

sup mi mat

Bước 1: Bác sĩ Tư vấn & thăm khám

sup mi mat

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí mắt mới

sup mi mat

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

sup mi mat

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chữa sụp mí mắt

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng sụp mí mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để giúp khách hàng có đôi mắt đẹp, da mắt căng.

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, phần da mí được căng hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuôn mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện bỏ lớp da chùng, da bị sụp trên mí, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành chỉnh hình sụp mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành tác động vào cơ nâng mi đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về mức bình thường, cải thiện tầm nhìn của mắt hiệu quả, khắc phục tình trạng sụp mí bẩm sinh.

sup mi mat

Tùy vào từng trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định phẫu thuật chỉnh hình sụp mí phù hợp:

– Mí mắt trên che 1/2 đồng tử mắt (cấp độ nhẹ): Bác sĩ treo cơ nâng mí và lông mày hoặc cơ trán bằng gân (đùi), chỉ nilon hoặc silicon, điều chỉnh mí mắt trở về vị trí bình thường.

– Mí mắt che quá đồng tử mắt (cấp độ nặng): Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa, làm ngắn cơ mi lại, khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền của mí mắt, tạo mắt cân đối, cải thiện tầm nhìn.

icon (3) Xem thêm Những điều cần biết khi chữa sụp mí mắt hot1

Chỉnh hình mắt sụp mí đẹp tự nhiên

Chuyên gia Hàn Quốc cũng cho biết thêm những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc như sau:

– Do sợi chất liệu nằm trong cơ nâng mi, điểm đính nằm ở bờ mi mắt và lông mày nên chỉnh hình hoàn toàn không lộ sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

– Với các trang thiết bị tiên tiến, bác sĩ sẽ thực hiện nâng cơ mi chuẩn xác, không tổn hại đến giác mạc, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

sup mi mat

Kết quả chỉnh hình sụp mí mắt tại TMV Đông Á

Có thể thấy, cách chữa sụp mí mắt này mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh về nhiều mặt như: tính thẩm mỹ, phương diện chức năng (tránh các tư thế xấu như ngửa cổ, nhăn trán mỗi khi nhìn), tâm lí xã hội (tránh mặc cảm, tự tin)…

Để chữa sụp mí mắt được tốt nhất, bạn nên chọn cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Theo nhận định của các chuyên gia, Thẩm mỹ viện Đông Á được coi là địa chỉ chữa sụp mí hàng đầu hiện nay. Áp dụng kỹ thuật chỉnh hình chữa sụp mí bẩm sinh hiện đại, có các bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp đến từ trong và ngoài nước, hàng nghìn phản hồi tích cực về kết quả thẩm mỹ đã được gửi về đây.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: