Trang chủ » Tin làm đẹp » Giải pháp khắc phục mắt mí lót cho cả Eva và Adam

Giải pháp khắc phục mắt mí lót cho cả Eva và Adam

0comment

Mắt mí lót là tình trạng thường gặp ở mọi lứa tuổi và giới tính, nó khiến khuôn mặt của bạn không được rạng rỡ. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những cách khắc phục triệt để tình trạng mắt nhiều mí này.

Những giải pháp hoàn hảo khắc phục mắt mí lót

Một đôi mắt đẹp đều là mơ ước của mọi cô gái

Mắt mí lót là tình trạng mắt nhiều mí nhỏ chèn lẫn lên nhau, không rõ ràng. Đôi mắt này khác với mắt một mí hay mắt hai mí bởi mí của mắt mí lót không đều, nhỏ và lẫn lộn. Cũng vì mắt mí lót là do bẩm sinh nên những cách khắc phục như dùng chỉ kích mí, miếng dán mí mắt… chỉ là những biện pháp tạm thời. Các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng các biện pháp thẩm mỹ mắt để có đôi mắt đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

1. Cắt mí mắt – Phương pháp khắc phục mắt mí lót triệt để

Cắt mí mắt được cho là giải pháp giúp cho cả Adam và Eva có thể loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa để tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Với kĩ thuật ngày càng tiên tiến, công nghệ làm đẹp đôi mắt ngày càng phát triển và phương pháp cắt mí mắt cũng đã khắc phục triệt để tình trạng mắt mí lót so với công nghệ cũ.

Những giải pháp hoàn hảo khắc phục mắt mí lót

Cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1 giúp loại bỏ triệt để tình trạng mắt nhiều mí

Cách thức thực hiện phương pháp cắt mí mắt:

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt sụp và bọng mí to.

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4:Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ rọc theo đường bờ mí, đưa hoàn toàn bọng mỡ thừa ra bên ngoài, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Các thao tác cắt mí thực hiện nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đánh giá: 9/10

2. Khắc phục mắt mí lót bằng cách bấm mí mắt

Bên cạnh phương pháp cắt mí mắt, bấm mí mắt cũng là cách chữa mắt mí lót được các chuyên gia đánh giá cao. Trong số đó là phương pháp bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid tạo mắt 2 mí sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi được coi là cách thẩm mỹ mắt không phẫu thuật ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Những giải pháp hoàn hảo khắc phục mắt mí lót

Kết quả sau nhấn mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid

Cách thức thực hiện phương pháp bấm mí mắt:

+ Với các dụng cụ chuyên biệt, bác sĩ tiến hành bấm tại các điểm mí và luồn chỉ sinh học xoắn đôi tại các vị trí này, hình thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt.

+ Nhờ khả năng xoắn chặt vào nhau, chỉ khâu đôi sẽ mềm mại luồn qua các điểm mí nhấn, cố định chắc chắn ở đầu mút, tạo đường mí sâu và rõ ràng cho hiệu quả lâu dài.

+ Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid khiến đôi mắt nhiều mí thành đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

+ Phương pháp này không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực

Đánh giá: 7/10

Hiện nay, cả 2 phương pháp khắc phục triệt để mắt mí lót này đã được áp dụng thành công tại Thẩm ỹ viện Đông Á. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và trực tiếp thực hiện như chuyên gia Hàn Quốc, bác sĩ Võ Tiến Dũng… cam kết đem lại sự hài lòng cho bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Tổng đài hoặc đăng kí theo hướng dẫn dưới đây để được giải đáp:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: