Trang chủ » Tin làm đẹp » Nhân tướng học qua đặc điểm đôi mắt

Nhân tướng học qua đặc điểm đôi mắt

0comment

Muốn đoán tướng số một người, bạn hoàn toàn có thể dựa vào đôi mắt. Đôi mắt chính là cửa tâm hồn, không chỉ nói lên thần thái mà còn phản ánh tài năng, tính cách cũng như cả vận mệnh của con người. Việc nhận dạng nhân tướng học qua đặc điểm đôi mắt giúp bạn có cách nhìn người và phán đoán tốt hơn trong cuộc sống.

Mắt và tính cách

Mắt to

Những người có đôi mắt to có tính cách nhiệt tình, cởi mở, dễ tạo thiện cảm với người xung quanh. Họ là người hiếu kỳ, thích tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ. Họ dễ giận nhưng cũng mau quên, không thù dai.

Tuy nhiên, nhược điểm mà họ gặp phải chính là tâm trạng thất thường, đặc biệt là trong lĩnh vực tình cảm. Họ thường khó xây dựng được một tình yêu lâu dài bở thường không đủ kiên nhẫn để giải quyết bất đồng.

Mat-to-vua-phai-la-nhung-nguoi-nhiet-tinh-tot-bung

Mắt to vừa phải là những người nhiệt tình, tốt bụng

Mắt nhỏ

Không giống với những người mắt to, những ai sở hữu một đôi mắt nhỏ thường trầm tính và bảo thủ hơn. Do đó, họ thường khó bắt đầu một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, họ lại là những người có tâm hồn trong sáng, luôn cẩn thận, chu toàn trong mọi việc, và đặc biệt họ là những người rất đáng tin cậy.

Mặc dù vậy, những người mắt nhỏ vẫn có những khuyết điểm riêng như dễ tự ti, hay có thái độ tiêu cực. Họ nhiều lúc bảo thủ, cứng nhắc khiến người xung quanh khó chịu. Họ cũng không có nhiều hứng thú với những điều mới mẻ như những người có đôi mắt to.

Mắt không đều

Những người có hai mắt to nhỏ không đều nhau thường là người hay dùng gian kế, tính tình thất thường lúc vui lúc buồn, khó đoán biết.

icon (3) Có thể bạn muốn xem Tuyển tập những đôi mắt đẹp nhất hành tinh

Mắt và tuổi thọ

Đoán biết tuổi thọ của con người không dựa vào kích thước đôi mắt, mà dựa vào độ sáng và độ lồi của đôi mắt bạn.

Tướng trường thọ

Theo-nhan-tuong-hoc-nguoi-co-đoi-mat-sang-la-nguoi-truong-thọ

Theo nhân tướng học qua đặc điểm của đôi mắt, người có đôi mắt sáng là người trường thọ

– Đôi mắt ẩn tàng ánh sáng . Người có mắt sáng với ánh sáng ẩn tàng không được lộ ra ngoài, tương đối dài (chiều dài lớn hơn chiều rộng) và đồng tử sáng trong, tròn, tương đối lớn, có ánh nhìn êm dịu chính là người có tuổi thọ cao.

– Với những ngũ quan khuyết hãm (không tròn trịa, mắt hơi nhỏ) nhưng nếu mắt vẫn sáng thì tuổi thọ vẫn cao.

Tướng yểu mệnh

– Mắt có tia máu dẫn vào con ngươi (lòng đen) thường hay mắc bệnh đường ruột, tiêu hóa: nội tậng dễ suy nhược, mắc nội thương

– Mắt lồi và không có thần (ngoại trừ bệnh cận thị), đồng tử lớn nhưng mờ đục.

– Những người hay chết vì bệnh tật thì mắt nổi phù quang (ánh sáng bong ra phía ngoài)

– Những ai dưới mắt có loạn văn (như hình lưới, chữ thập…) thường nặng suy nghĩ tiêu cực, dẫn đến tư tưởng tự sát.

Mắt và gia vận

– Đàn ông có mắt trái to hơn phải: thường có tai họa vì đàn bà, gia đình vợ chồng, con cái không được hòa thuận, yên ấm.

– Những ai có lòng đen ít, lòng trắng nhiều và đôi mắt vô hồn sẽ là những người phải xa xứ, xa quê, phải bỏ nhà để phiêu bạt. Họ thường là những kẻ dễ vào tù ra tội.

– Đuôi mắt hay rủ xuống phía dưới thì đàn ông thường đa thê, đàn bà thường bỏ chồng. Nếu có duy trì hôn nhân thì hôn nhân cũng không hạnh phúc, thường sống ly thân.

Giải pháp nào thay đổi kích thước đôi mắt, cải tướng số?

Nếu bạn không may mang những đặc điểm không tốt, bạn có thể cải thiện phần nào tướng số của mình qua việc chính hình đôi mắt. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ mắt ngày càng phát triển và hiện đại sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay chính là cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1:

cat-mi-mat-3-trong-1-giup-ban-co-doi-mat-dep

Cắt mí mắt 3 trong 1 giúp bạn có đôi mắt đẹp, cải thiện tướng số

– Phù hợp với cả nam và nữ

– Loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa mí mắt

– Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối

– An toàn, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Rất mong với những phân tích nhân tướng học đơn giản trên đây sẽ giúp bạn nhìn nhận bản thân và những người xung quanh chính xác hơn. Cùng với đó là những chia sẻ về giải pháp chỉnh sửa mắt, giúp cải thiện tướng số cho bạn.

icon (3)Xem chi tiết Cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1 cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Hiện nay, công nghệ cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1 đã được thực hiện thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE : 1900 6499 để được tư vấn và giải đáp miễn phí!

Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: