Trang chủ » Tin làm đẹp » Mắt to mắt nhỏ, mắt híp: Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Mắt to mắt nhỏ, mắt híp: Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

0comment

Mắt to mắt nhỏ, mắt híp là tình trạng thường gặp đối với nhiều người. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn tác động đến thị giác của mọi người. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng này và cách khắc phục ra sao? Cùng các chuyên gia phân tích và tìm ra giải pháp phù hợp thông qua bài viết dưới đây:

Chuyên gia phân tích nguyên nhân gây ra mắt to mắt nhỏ, mắt híp

Mắt to mắt nhỏ là 1 trong những vấn đề về mắt thường gặp phải ở mọi người. Theo chuyên gia Hàn Quốc cho biết, về cơ bản, có các nguyên nhân sau gây ra tình trạng mắt to mắt nhỏ, mắt híp:

– Yếu tố bẩm sinh: nguyên nhân này chiếm tới 80% tổng số các trường hợp mắt to mắt nhỏ, mắt híp

+ Bị sụp mí 1 bên: Điều này được biểu hiện ở việc từ khi sinh ra, mi mắt đã bị sụp xuống, tình trạng sụp mí mắt làm che lấp lòng đen, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của vùng mắt.

+ Bẩm sinh mắt nhỏ, mắt 1 mí: Đối với trường hợp mắt híp, yếu tố bẩm sinh càng được thể hiện rõ ràng hơn. Thông thường, những người thuộc trường hợp này thường có mắt nhỏ, mắt 1 mí hoặc mí lót, không nhìn thấy rõ, bọng mỡ vùng mắt cũng xuất hiện nhiều hơn những người bình thường.

mat-nho

Mắt to mắt nhỏ – Rất nhiều người bẩm sinh thường gặp phải tình trạng mắt híp

– Yếu tố ngoại sinh:

+ Chấn thương do tai nạn: Một vài tổn thương nhỏ do tai nạn, gây sụp mí mắt, khiến mắt bạn có thể bé đi và phát triển không đồng đều như trước.

+ Tổn thương vùng mắt do quá trình sinh hoạt, vận động: Thói quen sinh hoạt không tốt, thường xuyên xem tivi, trang điểm hoặc sử dụng các dụng cụ kẹp mí cũng có thể khiến cho mắt bạn trở thành mắt to mắt nhỏ, mắt híp. Do vậy, bạn nên xem xét nguyên nhân ngoại sinh này.

Cách khắc phục hiệu quả tình trạng mắt to mắt nhỏ, mắt híp

Cũng theo chuyên gia Hàn Quốc, tùy vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phù hợp, để khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt to mắt nhỏ, mắt híp. Trong đó, tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng các giải pháp sau:

Đối với trường hợp mắt to mắt nhỏ, mắt 2 mí

mat-hip

Mắt to mắt nhỏ – Các bác sĩ tại TMV Đông Á đang tiến hành thẩm mỹ mắt cho khách hàng

Các bác sĩ sẽ tiến hành tác động trực tiếp vào phần cơ nâng mi, đưa khoảng cách đồng tử và cơ nâng mi về mức bình thường (đối với bên mắt nhỏ), điều chỉnh 2 mắt cân đối, hài hòa với tổng thể của gương mặt.

Đối với trường hợp mắt to mắt nhỏ, mắt mí lót

Sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều phác thảo nếp mí mới cần tạo (nhằm khắc phục triệt để tình trạng mắt mí lót) tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đồng thời trong quá trình này, bác sĩ cũng tiến hành thao tác điều chỉnh cân đối giữa cơ nâng mi và đồng tử, cho đôi mắt cân xứng, to tròn.

Đối với trường hợp mắt híp, mắt 2 mí

tham-my-mat

Giải pháp khắc phục mắt to mắt nhỏ, khắc phục triệt để tình trạng mắt híp

Đối với trường hợp mắt híp, các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật thẩm mỹ mắt to, điều chỉnh, mở rộng mắt lên trên hoặc xuống dưới theo tỷ lệ đã được cố định, đo vẽ từ trước, giúp bạn có được đôi mắt to tròn, đẹp hoàn hảo

Đối với trường hợp mắt híp, mắt 1 mí

Trong trường hợp này, ngoài việc thẩm mỹ mắt to, các bác sĩ sẽ tiến hành thêm thao tác tạo mắt 2 mí bằng việc tạo nếp mí mới. Sử dụng chỉ sinh hoặc xoắn đôi để tạo sự liên kết giữa da và cơ mi,  cố định chỉ lại tại đầu mút cố định, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt híp, mắt 1 mí.

Hi vọng những phân tích trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp phù hợp cho mình.

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

hotline 19006499

Hoặc

dktv

Nguồn: http://catmi.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: