Trang chủ » Tin làm đẹp » Mắt mí lót phải làm sao để khắc phục triệt để?

Mắt mí lót phải làm sao để khắc phục triệt để?

0comment

Với đặc điểm của người Châu Á thì tình trạng mắt mí lót là vấn đề thường gặp đối với tất cả mọi người. Điều này khiến nhiều người cảm thấy tự ti, lo lắng. Vậy giải pháp nào có thể khắc phục triệt để? Cùng tham khảo bài viết dưới đây:

1. Mắt mí lót: Biểu hiện, nguyên nhân và ảnh hưởng

Biểu hiện

+ Mí mắt mờ, không nhìn thấy rõ ràng

+ Mắt nhiều mí xếp tầng lên nhau nhưng lại không nhìn thấy rõ

+ Phải cố nhướn mày, nheo mắt mới nhìn thấy mí mắt

Mắt mí lót phải làm sao để khắc phục triệt để? 1

Mắt mí lót khiến nhiều người cảm thấy tự ti, lo lắng

Nguyên nhân

+ Di truyền: Nguyên nhân này chiếm khoảng 80% các trường hợp mắt mí lót. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, nếu 1 trong những người thuộc gia đình bạn gặp phải tình trạng mắt mí lót thì khả năng bạn gặp phải vấn đề này là rất lớn.

+ Mắt gặp phải tình trạng lão hóa: Lão hóa mắt có thể khiến mi mắt bị sụp xuống, mí mắt không rõ ràng, mắt bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn.

+ Các tổn thương mắt: Tai nạn, va chạm, những tổn thương về mắt cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng khiến bạn rơi vào tình trạng mắt mí lót, mắt nhiều mí.

Ảnh hưởng

Mắt mí lót phải làm sao để khắc phục triệt để? 2

Mắt mí lót gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ 

+ Ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ: Mắt mí lót, mắt nhiều mí, mí mắt không rõ ràng gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, làm mất sự hài hòa, cân đối của khuôn mặt.

+ Ảnh hưởng tới tâm lý: Mắt mí lót khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự ti, lo lắng, không dám giao tiếp, đối diện với mọi người.

2. Giải pháp khắc phục triệt để tình trạng mắt mí lót

Đối với những người mắt mí lót không có da chùng, mỡ thừa

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mí mới hằn sâu bằng cách dùng chỉ sinh học xoắn đôi luồn qua các điểm đã được bấm mí từ trước và cố định chúng lại tại các đầu mút. Thao tác thực hiện đơn giản chỉ trong 15 phút. Sau khi bấm mí, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật, không còn tình trạng mắt mí lót.

Đối với những người mắt mí lót có da chùng, mỡ thừa

Mắt mí lót phải làm sao để khắc phục triệt để? 3

Các bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mắt cho khách hàng, khắc phục triệt để tình trạng mắt mí lót

Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt, loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa bằng cách tạo 1 đường rạch ở phần mí mắt, lấy mỡ thừa ra ngoài, đồng thời kéo căng vùng da chùng, thực hiện tạo nếp gấp mí mới. Với giải pháp này, đôi mắt của khách hàng sẽ không còn tình trạng mắt mí lót, trở nên to tròn và trẻ trung hơn.

Đối với những người mắt mí lót kèm theo hiện tượng sụp mí

Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng thiết bị chuyên dụng, tác động trực tiếp vào vùng cơ nâng mi, đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi trở về trạng thái bình thường khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí. Song song với quá trình này, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Hiện nay, tất cả các giải pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là thương hiệu thẩm mỹ mang đẳng cấp Quốc tế, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. 100% các bác sĩ tại Đông Á đều được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

hotline 19006499

Hoặc

dktv

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: