Trang chủ » Tin làm đẹp » Mắt mí lót, mắt xếch, cắt mí mắt có khắc phục được không?

Mắt mí lót, mắt xếch, cắt mí mắt có khắc phục được không?

0comment

Câu hỏi:

Em năm nay 16 tuổi mắt mí lót và bị xếch nếu cắt mí như trên có được không , mắt có bớt xếch hay không ? Và hiệu quả bao lâu có di chứng không ạ ?? (Hồng Ánh, Hunnie945@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ánh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt có khắc phục được tình trạng mắt mí lót, mắt xếch không?

Trước tiên, theo như những gì bạn mô tả, bạn đang gặp phải tình trạng mắt mí lót và mắt xếch. Cần phải khẳng định rằng, tình trạng của bạn hoàn toàn có thể được giải quyết bởi cắt mí Hàn Quốc 3 trong 1 mang đến:

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để tình trạng mắt mí lót

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, tạo nếp gấp mí mới cho mắt, khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt mí lót, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với tổng thể gương mặt.

+ Điều chỉnh lại cơ mắt, cho mắt 2 mí to tròn, không còn mắt xếch

Đồng thời trong khi cắt mí mắt, đối với trường hợp mắt xếch, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cơ mi, cải thiện tình trạng mắt xếch mà bạn đang gặp phải, cho đôi mắt to tròn, tự nhiên.

hinh-anh-cat-mi-mat

Cắt mí mắt 3 trong 1 tại Thẩm mỹ viện Đông Á 

Hiệu quả cắt mí mắt trong bao lâu, có di chứng không?

Cắt mí mắt là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Phương pháp mang đến hiệu quả lâu dài cho khách hàng và không gây di chứng. Cụ thể:

+ Hiệu quả thẩm mỹ cắt mí mắt được duy trì lâu dài: Sau khi cắt mí, các vấn đề mắt mí lót, mắt xếch của bạn được khắc phục hoàn toàn. Tất cả đều được cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ chắc chắn, mang đến hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực: Cắt mí mắt được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp tiến hành dịch vụ với thao tác cẩn trọng, nhẹ nhàng, không gây tổn thương đến giác mạc, thị lực nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây di chứng cho khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ.

Trên đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Mắt mí lót, mắt xếch, cắt mí có khắc phục được không?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

Thông tin được tư vấn bởi

Chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: