Trang chủ » Tin làm đẹp » Mắt đẹp với kiểu trang điểm mắt khói

Mắt đẹp với kiểu trang điểm mắt khói

0comment

Đôi mắt đẹp khiến cho cả khuôn mặt như bừng lên một sức sống mới, rạng rỡ hơn, thu hút hơn, đây cũng là điều mà nhiều cô gái mong muốn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có một đôi mắt đẹp với kiểu trang điểm mắt khói cực nhanh, cực đẹp và phù hợp với mọi cô gái. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

mat-dep-5

Mắt đẹp với kiểu trang điểm mắt khói

Bí quyết trang điểm mắt khói Hàn Quốc là phương pháp nhiều cô gái sử dụng để có đôi mắt đẹp, to tròn, quyến rũ hơn. Trước hết cần phải chuẩn bị một số dụng cụ sau:

+ Miếng dán kích mí

+ Bút kẻ mắt (bút dạng gel hoặc bút nước)

+ Màu mắt (chủ đạo là màu khói, trắng, đen)

+ Mascara

Các bước thực hiện trang điểm mắt khói cho đôi mắt đẹp

Đôi mắt màu khói gợi cảm là xu hướng trang điểm được yêu thích qua nhiều thập kỉ. Đặc biệt màu khói sẽ khiến  rũ và nổi bật vào những bữa dạ tiệc lung linh. Chúng tôi sẽ giúp bạn thành công với cách trang điểm mắt khói Hàn Quốc.

Bước 1: Dán miếng kích mí cho đôi mắt to tự nhiên

Đây là bước giúp bạn có đôi mắt đẹp to tròn tự nhiên, bạn sử dụng nhíp gắp 1 miếng dán kích mí ra và ướm vào đường mí mắt sau đó đặt miếng kích mí lên phần da mắt, sau đó ấn nhẹ xuống cho miếng dán được chặt để tạo mí rõ ràng hơn.

mat-dep-10

Dán kích mí cho đôi mắt to hơn

Bước 2: Kẻ viền mắt

Kẻ mắt là bước đầu tiên để giúp đôi mắt đẹp hơn, các chị em mới trang điểm lưu ý, để đẹp hơn thì bạn nên sử dụng bút kẻ viền mắt màu đen, nâu, xám. Và chỉ nên kẻ viền mắt trên, kẻ dọc theo viền mắt nhưng phần giữa thì đánh đậm hơn. Nếu bạn muốn dùng nhiều màu hơn thì chỉ nên sử dụng những màu như màu tím, xanh lá cây đậm, xanh da trời.

mat-dep-14

Dùng cọ tán đều màu ở mi mắt dưới

Bước 3: Đánh màu nền cho mắt (đánh bóng màu sáng cho mắt)

Dùng màu bạn yêu thích để đánh màu nền lên toàn bộ bóng mắt. Bóng mắt màu sáng đánh trước, sau đó sử dụng màu đậm hơn nhưng có cùng tông với màu da và màu tóc của bạn.

Bước 4: Đánh màu mắt tối

Đánh màu mắt tối lên góc của mí mắt và lấy cọ thoa nhẹ nhẹ vào phía trong cho vùng da được chuyển màu tự nhiên từ sáng sang tối, sử dụng thêm 1 ít phấn mắt màu sáng để kẻ dưới viền mi mắt.

Bước 5: Sử dụng mascara để chuốt cho mi dài

Sau khi bạn đã đánh xong màu mắt khói cho đôi mắt thì bước tiếp theo là bạn sử dụng mascara, lấy kẹp mi, kẹp nhẹ cho đôi mi hơi cong lên và sử dụng cây chuốt mắ chải cho đôi mắt cho to tròn hơn, quyến rũ hơn.

mat-dep-15

Đôi mắt dài hơn khi sử dụng mascara

Ngoài ra, để có đôi mắt to tròn tự nhiên không sử dụng các cách make up trang điểm, bạn có thể tham khảo thêm kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, cho đôi mắt trẻ đẹp mà không gây tổn thương tới vùng da mắt. Phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên này được đánh giá cao chuyên môn từ các bác sĩ thẩm mỹ. Với kỹ thuật tiến hành rạch một đường da dọc theo đường mí mắt mới, kéo căng để xác định phần da chùng, kết hợp với tia Laser, loại bỏ bọng mỡ thừa mí mắt, cho đôi mắt to tròn, tự nhiên. Đồng thời trong quá trình này, bác sĩ cũng điều chỉnh tầm nhìn của mắt, kéo căng da chùng, cho đôi mắt linh hoạt, có hồn và trẻ hóa toàn diện đôi mắt.

Bạn có thể tham khảo thêm video về kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt hiện đại, công nghệ Hàn Quốc như sau:

Trên đây là cách trang điểm mắt đẹp màu khói dành cho cô nàng muốn có đôi mắt to, mắt 2 mí, ngoài ra còn có rất nhiều phương pháp làm đẹp giúp bạn có mắt mí rõ ràng mà không mắt thời gian trang điểm lâu và tốn công sức.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: