Trang chủ » Hỏi đáp cắt mí » Mắt có da thừa mí mắt trên, đi cắt mí mắt có được không?

Mắt có da thừa mí mắt trên, đi cắt mí mắt có được không?

0comment

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, năm nay tôi 35 tuổi, ở phần mí mắt trên xuất hiện rất nhiều da thừa. Chúng làm 1 bên mí mắt của tôi bị sụp xuống, tuy không nhiều nhưng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Tôi muốn hỏi là với trường hợp của tôi thì có nên đi cắt mí mắt không? Dịch vụ này có an toàn không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp (Hoàng Bích Liên, 35 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Bích Liên!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên cắt mí mắt không?

Theo như những gì mô tả, năm nay chị 35 tuổi, vùng mí mắt trên xảy ra tình trạng có da thừa. Da thừa này được sản sinh trong quá trình lão hóa mắt. Khi da thừa phát triển ngày càng nhiều sẽ làm khu vực mí mắt trên của chị bị chùng xuống, gây ra vấn đề sụp mí mắt. Nếu không được chữa trị kịp thời, sụp mí có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến giác mạc, thị lực của mỗi người.

Cat mi mat 1

Dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với tình trạng như trên, chúng tôi khuyên chị nên đi cắt mí mắt 3 trong 1. Phương pháp này sẽ giúp bạn:

+ Loại bỏ hoàn toàn da thừa: Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ rạch 1 đường cạnh đường mí mắt, lấy đi hoàn toàn da thừa, đồng thời kéo căng vùng da chùng, tạo đôi mắt trẻ trung, khắc phục các vấn đề lão hóa mắt.

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Đối với trường hợp mắt 1 mí, mắt mí lót, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo thêm 1 nếp gấp mí mới hằn sâu, cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với tổng thể.

+ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài: Sau khi cắt mí, bạn sẽ sử hữu đôi mắt 2 mí, không còn da chùng mỡ thừa, hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Dịch vụ cắt mí mắt có an toàn không?

Dịch vụ phẫu thuật cắt mí được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Bởi:

+ Quá trình thực hiện nhẹ nhàng: Quá trình cắt mí được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Phương pháp chỉ tác động nhẹ ở vùng mí mắt, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực nên đảm bảo an toàn tuyệt đối

+ Bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiện: Việc lựa chọn bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định đến sự an toàn đối với dịch vụ cắt mí. Tại Đông Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thực hiện dịch vụ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này.

Trên đây, chúng tôi đã giúp chị giải đáp thắc mắc: Mắt có da thừa mí mắt trên, đi cắt mí mắt có được không?

Chúc chị có kết quả như mong đợi!

Thông tin được tư vấn bởi

Chuyên gia tư vấn thẩm mỹ Hàn Quốc

Nguồn: http://catmi.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: