Trang chủ » Hỏi đáp cắt mí » Mắt có bọng mỡ có nên đi cắt mí mắt không?

Mắt có bọng mỡ có nên đi cắt mí mắt không?

0comment

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, nghe nói dịch vụ cắt mí mắt có thể giúp tôi giải quyết vấn đề này. Có đúng không thưa bác sĩ? Thêm nữa cắt mí mắt có đau không? Mắt của tôi có bọng mỡ thừa, nhìn trông tôi già đi bao nhiêu, mặc dù năm nay tôi mới có 32 tuổi. Ngoài ra, ở vùng quanh mắt của tôi còn xuất hiện cả da chùng nữa. Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp! (Phạm Thu Hồng, 26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hồng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên cắt mí mắt không?

Thắc mắc có nên bấm mí mắt không của bạn cũng là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn tìm hiểu về dịch vụ cắt mí mắt. Theo như những gì đã mô tả ở trên thì mắt của bạn đang có da chùng, mỡ thừa, điều này khiến quá trình lão hóa mắt diễn ra ngày càng nhanh chóng hơn. Lúc này, bạn có thể áp dụng dịch vụ cắt mí mắt. Phương pháp sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng mà bạn đang gặp phải:

+ Loại bỏ mỡ thừa: Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường dọc theo đường mí mắt, loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, cho đôi mắt to tròn, tự nhiên, cuốn hút

+ Kéo căng da chùng: Đồng thời trong quá trình cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành kéo căng lại vùng da chùng, khắc phục hoàn toàn tình trạng vùng mắt xuất hiện nhiều da chùng, khiến gương mặt của bạn trở nên già nua.

Mắt có bọng mỡ có nên đi cắt mí mắt không? 2

Giải pháp cắt mí mắt tại TMV Đông Á

+ Trẻ hóa toàn diện mắt: Quá trình cắt mí kết hợp với việc sử dụng tia Laser, loại bỏ mỡ thừa, góp phần xóa mờ các nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa, cho bạn trẻ hóa toàn diện mắt.

Cắt mí mắt có đau không?

Cần phải khẳng định rằng, cắt mí mắt là phương pháp không hề gây đau đớn cho khách hàng bởi:

+ Thao tác nhẹ nhàng, đơn giản, nhanh chóng: Cắt mí mắt được coi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản, được diễn ra theo quy trình chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo không gây bất kỳ đau đớn hay tổn thương nào.

+ Khách hàng được gây tê khi thực hiện: Trước khi tiến hành cắt mí, khách hàng được gây tê. Bởi vậy sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào trong quá trình thẩm mỹ mắt.

+ Khách hàng được phát thuốc giảm đau: Sau khi cắt mí, khách hàng được cấp phát thuốc giảm đau. Lúc này, bạn chỉ cần uống theo chỉ dẫn của bác sĩ là sẽ không đau và đạt được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Mắt có bọng mỡ có nên đi cắt mí không?

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

Thông tin được tư vấn

Bác sĩ Hoàng Ngọc Sơn – bác sĩ chính TMV Đông Á

hotline 19006499

Hoặc

dktv

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: