Trang chủ » Tin làm đẹp » Mách bạn cách trang điểm mắt một mí thu hút ánh nhìn

Mách bạn cách trang điểm mắt một mí thu hút ánh nhìn

0comment

Trang điểm là cách được các chị em áp dụng để mình được xinh đẹp hơn trong mắt người khác. Tuy nhiên, với những nàng mắt một mí thường hay than phiền bởi không biết cách trang điểm mắt một mí như thế nào cho đẹp và cuốn hút nhất. Dưới đây là chia sẻ cách trang điểm mắt một mí giúp bạn có được đôi mắt đẹp long lanh và thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh.

Mách bạn cách trang điểm mắt một mí thu hút ánh nhìn 1

Cách trang điểm mắt một mí thu hút ánh nhìn

Kẻ đường eyeliner đậm

Nhiều người thường mắc lỗi trong cách trang điểm mắt một mí đó là đường kẻ eyeliner luôn “mất tăm” mỗi khi bạn mở mắt. Chính vì vậy, việc đầu tiền mà bạn cần nhớ nếu muốn biến mắt một mí thành hai mí cho mình là kẻ đường eyeliner thật dày nét. Mỗi lần vẽ bạn nên mở mắt to để kiểm tra xem đường eyeliner đã lộ ra như ý của bạn chưa.

Mách bạn cách trang điểm mắt một mí thu hút ánh nhìn 2

Kẻ eyeliner đậm giúp mắt một mí được sắc nét hơn

Chuốt mascara làm cong mi

Mắt một mí thường rất nhỏ và là nguyên nhân khiến gương mặt trở lên lờ đờ, không sắc nét. Vì vậy, chuốt mascara làm cong mi sẽ là cách giúp đôi mắt của bạn trở lên to và thu hút hơn. Đừng bỏ qua cách trang điểm mắt này nếu muốn mắt mình trông to hơn nhé!

Mách bạn cách trang điểm mắt một mí thu hút ánh nhìn 3

Cách trang điểm mắt một mí bằng cách mascara làm mi cong giúp đôi mắt trông to hơn

Chọn một màu mắt nổi bật

Do bầu mắt của mắt một mí rất hạn chế nên cách đơn giản và an toàn nhất khi trang điểm mắt một mí là chỉ dung một màu để tán đều khắp bầu mắt. Bạn có thể dùng những màu nổi bật như nâu khói, xanh…. để tạo điểm nhấn cho mắt.

Mách bạn cách trang điểm mắt một mí thu hút ánh nhìn 4

Chọn màu mắt đơn nổi bật để tạo điểm nhấn cho đôi mắt

Đánh highlight vùng khóe mắt và mi dưới

Dùng phấn nhũ màu sáng đánh highlight phần khóe mắt và ½ độ dài mi dưới sẽ giúp đôi mắt của bạn trông to hơn. Ngoài ra, cách trang điểm mắt này cũng giúp đôi mắt của bạn trông nổi bật và thu hút hơn so với khuôn mặt.

Mách bạn cách trang điểm mắt một mí thu hút ánh nhìn 5

Đánh highlight vùng khóe mắt và mi dưới

Với cách trang điểm mắt một mí ở trên, chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn, cuốn hút và nổi bật. Tuy nhiên, cách này chỉ là biện pháp tạm thời có tác dụng trong 1 thời gian ngắn và làm mất khá nhiều thời gian khi thực hiện. Nếu muốn khắc phục mắt một mí để có được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, ổn định lâu dài… bạn nên tham khảo và áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt để có được kết quả như ý muốn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: