Trang chủ » Tin làm đẹp » Kinh nghiệm cắt mí mắt từ cô nàng luôn tự ti vì đôi mắt 1 mí

Kinh nghiệm cắt mí mắt từ cô nàng luôn tự ti vì đôi mắt 1 mí

0comment

Vì đôi mắt 1 mí mà cô gái này luôn tự ti mỗi khi giao tiếp, nhiều cơ hội tốt cũng tuột mất chỉ vì ngoại hình không bắt mắt. Tuy nhiên sau khi thẩm mỹ mắt, cuộc sống của cô ấy thực sự đổi khác. Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt của mình, cô muốn tiếp thêm sức mạnh cho những cô gái khác: cánh cửa của cuộc sống sẽ không đóng nếu bạn tìm đúng chìa khóa.

Nỗi buồn suốt những ngày ngồi ghế nhà trường

Thời còn bé, chưa ai biết xinh xấu thế nào, mà chỉ biết chơi với đứa nào vui, nghịch kiểu gì thì thích. Bắt đầu bước vào cấp 2, đặc biệt là những năm cuối cấp, khi học sinh bắt đầu để ý lẫn nhau thì cũng là lúc những ngày tháng ảm đạm của tôi.

kinh-nghiem-cat-mi-cat-tu-co-nang-luon-tu-ti-vi-doi-mat-1-mi

Nhiều lúc cô bật khóc 1 mình vì bị bạn bè làm tổn thương (Ảnh minh họa)

Mắt tôi 1 mí, đặc biệt khuôn mắt lại còn rất nhỏ nên lũ bạn thường trêu là mắt đường chỉ. Tôi cũng khá chạnh lòng nhưng vẫn chịu được. Nhưng đến một ngày tôi vô tình nghe được các bạn trong lớp bàn tán về ngoại hình của tôi với những lời lẽ khó nghe, tôi thực sự bị tổn thương. Bắt đầu từ đấy, tôi trở nên lầm lì, ít giao tiếp.

Sau này vào đại học, tôi theo học chuyên ngành ngôn ngữ anh, lực học cũng khá. Vào năm cuối, tôi bắt đầu đi xin việc làm phiên dịch để tích lũy kinh nghiệm nhưng nhiều nơi đã từ chối tôi mà chọn người có năng lực kém hơn, cũng chỉ vì lý do: tôi xấu. Đến lúc này, tôi chán nản kinh khủng, nhiều lúc còn bị stress nặng.

Cắt mí mắt nên hay không?

Thấy tôi buồn, mấy cô bạn cùng phòng liền hỏi thăm. Sau rồi nghe tôi kể chuyện, họ đã khuyên tôi nên đi thẩm mỹ. Đây có thể coi là sự việc mang tính quyết định trong cuộc đời của tôi. Tuy đã nghe nói về điều này nhưng tôi vẫn băn khoăn cắt mí mắt nên hay không bởi sợ đau, sợ hỏng, kết quả không được lâu dài… Tuy nhiên, sau khi được bạn bè cũng như bố mẹ động viên, tôi đã quyết định thực hiện.

Được một cô bạn mách, tôi đến thử thẩm mỹ viện Đông Á trên đường Kim Mã để xem thế nào. Đến đây, tôi đã được các bác sĩ tư vấn rất cụ thể và tận tình, giúp tôi giải đáp được những khúc mắc. Khi không còn băn khoăn có nên cắt mí mắt không, tôi đã làm phẫu thuật. Chỉ sau 1 tháng cắt mí và chăm sóc mắt, tôi đã có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, khiến mọi người đều phải bất ngờ.

Nụ cười đã trở lại thường trực trên môi

Sau khi biến mắt 1 mí thành 2 mí, dường như mọi chuyện đối với tôi cũng trở nên may mắn hơn. Tôi đã xin được một công việc tốt đúng như tôi mong muốn: trở thành phiên dịch viên tại một công ty bất động sản. Tháng trước, tôi cũng đã có bạn trai, anh ấy rất tốt bụng và thương tôi. Tôi thực sự đang rất hạnh phúc với những gì mình đã có.

kinh-nghiem-cat-mi-cat-tu-co-nang-luon-tu-ti-vi-doi-mat-1-mi-2

Hình ảnh của Nguyễn Thị Lan sau khi cắt mí mắt

Tôi chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt này không phải để khen mình xinh đẹp thế nào, tài giỏi ra sao mà chỉ muốn những cô gái cũng như mình: đã từng xấu, đã từng bị mọi người lấy mình ra để làm câu chuyện mua vui… cũng hoàn toàn có thể trở nên xinh đẹp, tự tin. Chỉ khi bạn biết yêu bản thân, biết làm đẹp cho chính mình, thì mọi người mới có thể yêu quý bạn.

Tôi làm được và các bạn cũng thế!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: