HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Đàn ông mắt hí là người như thế nào? Những bí mật về họ cần giải đáp

Tác giả: Thảo Ngân - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Đôi mắt được ví là “cửa sổ tâm hồn”, thông qua đó bạn có thể biết được phần nào về cảm xúc, tính cách của người đối diện. Vậy “đàn ông mắt hí là người như thế nào?” hẳn đây là băn khoăn của rất nhiều cô nàng khi “người ấy” của mình sở hữu đôi mắt này. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau:

1/ Đàn ông mắt hí là người như thế nào?

Mắt hí là hình dạng mắt có độ mở rộng nhỏ, dài hơn so với mắt bình thường. Khi nhìn trực diện chỉ thấy chiều dài mà độ rộng của mắt rất nhỏ.

Đàn ông mắt hí là người như thế nào? Những thú vị về họ mà bạn chưa biết 1Đàn ông mắt hí là người như thế nào?

Chiều dài từ góc mắt trong đến khóe mắt ngoài:

– Mắt bình thường: 4/10 đến 6/10 lần (độ mở/ chiều dài của mắt).

– Mắt hí: 1/10 đến 3/10 lần.

♦ Trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học tướng mắt đàn ông mắt hí có thể nhận định tính cách và tương lai như sau:

» Tính cách:

Những người đàn ông sở hữu đôi mắt này thường sống khá nội tâm, kín đáo nên không muốn giao du, va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài xã hội. Do đó, họ che giấu cảm xúc của bản thân cực kỳ tốt. Ngoài ra, họ còn là những người mang tính cách bảo thủ, không chịu lắng nghe, coi trọng ý kiến đóng góp của mọi người dành cho mình. Vậy nên, họ thường tạo cảm giác khó gần với người đối diện.

Đàn ông mắt hí là người như thế nào? Những thú vị về họ mà bạn chưa biết 2Con trai mắt hí thì sao? Có tốt không?

» Công danh- sự nghiệp:

Mặc dù họ là những người bảo thủ, gia trưởng nhưng không thể phủ định về sự thông minh, tỉ mỉ, chu đáo và cẩn thận của họ. Tuy nhiên, bởi tính cách đặc trưng như trên do đó đồng đội của họ thường rất ít và hiếm khi có thể đi được “đường dài”. Trong khi còn trẻ vì biết kiềm chế bản thân nên sự nghiệp của họ dễ dàng có thể lên cao, nhưng càng về sau tính cách càng bộc phát nên sự nghiệp của họ cũng đi xuống.

» Tình duyên: Đối với những người đàn ông mắt hí đường tình duyên của họ thường gặp nhiều trắc trở, gian truân, ít có cô gái nào chịu được tính cách chi li, xoi mói và gia trưởng của họ. Nếu lấy vợ cũng dễ dẫn đến chia ly, hạnh phúc tan vỡ.

♦ Đàn ông mắt hí xét về mặt thẩm mỹ

Con trai mắt hí thì sao? Từ xa xưa ông bà ta đã có câu “Những phường ti hí mắt lươn/Trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”. Qua câu ca dao tục ngữ dân gian này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy về sự đánh giá những người đàn ông mắt ti hí không mấy được tốt đẹp, cho rằng: đó là mắt lươn mang tính chất gian xảo, không thật thà, gian lận, sống ích kỉ và thường bị mọi người xa lánh.

Đàn ông mắt hí là người như thế nào? Những thú vị về họ mà bạn chưa biết 3Mắt hí được đánh giá là mắt lươn, xấu xí

Hơn nữa, với chuẩn mực cái đẹp từ xưa là đôi mắt bồ câu to tròn và với xu hướng của hiện tại là mắt có 2 mí rõ ràng, cân đối nên mắt tí hí đi được cho là đi ngược lại với “tiêu chuẩn”. Vậy nên họ không mấy nhận được thiện cảm từ người đối diện.

2/ Cách khắc phục đôi mắt hí như thế nào?

Do những quan điểm, định kiến trên nên những người sở hữu đôi mắt này thường bị mất sự tự tin trong giao tiếp, gây trở ngại lớn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, đối với phái mạnh Việt việc “hóa trang” cho đôi mắt bằng cách trang điểm thường không được sử dụng, cách này chỉ chiếm tỉ lệ rất nhỏ phụ thuộc vào tính chất và môi trường làm việc của họ.

Do đó, để khắc phục nhược điểm nam mắt hí có thể áp dụng phương pháp sau:

♦ Bấm mí Dr. Park:

– Đối tượng phù hợp: Mí mắt không có mỡ thừa, da chùng.

– Cách thực hiện: Dựa vào tình trạng mắt, cấu trúc gương mặt bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định đường nếp mí để tăng mở độ rộng phù hợp với khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn vào các điểm đã được đánh dấu tạo liên kết giữa da mí và sụn mi để tạo hình đường mí rõ ràng.

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí

♦ Cắt mí Eye Lift

– Đối tượng phù hợp: Mắt mí xuất hiện nhiều mỡ thừa, da chùng và độ mở của mí quá nhỏ.

– Cách thực hiện: Tương tự như bấm mí bác sĩ cũng sẽ tiến hành xác định tỉ lệ nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với gương mặt. Sau đó dùng thiết bị chuyên dụng cắt một đường nhỏ theo điểm đã xác định từ trước để loại bỏ triệt để tình trạng mỡ thừa, da chùng và mở rộng khóe mắt cân đối với tổng thể hộp mắt.

Đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối với gương mặt

Bài viết trên là những thông tin chia sẻ về “đàn ông mắt hí là người như thế nào?” và cách khắc phục nhược điểm này. Nếu bạn còn bất cứ thắc nào về mắt hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT NỔI BẬT

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial