Trang chủ » Tin làm đẹp » Mắt to mắt nhỏ gọi là gì – cải thiện khuyết điểm này như thế nào?

Mắt to mắt nhỏ gọi là gì – cải thiện khuyết điểm này như thế nào?

0comment

Mắt to mắt nhỏ khiến cho khuôn mặt trở nên mất cân đối, ảnh hưởng ngoại hình của bạn. Vậy phải làm sao để khắc phục toàn diện được khuyết điểm mắt to mắt nhỏ để có đôi mắt đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt? 

Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ bằng cách trang điểm

 Mắt to mắt nhỏ, mắt híp không cân đối chính là khuyết điểm khiến nhiều người tự ti với khuôn mặt của mình. Nhiều người lựa chọn các trang điểm với các dụng cụ như chỉ, miếng dán kích mí, keo tạo mí… hoặc đeo lens (kính áp tròng) để giúp cho đôi mắt trở nên cân đối nhiều hơn. Ưu điểm của những cách làm mắt to này là tiện lợi, ai cũng có thể thực hiện và các bước làm khá đơn giản.

mat-dep-10

Trang điểm giúp đôi mắt được 2 mí dễ dàng

Tuy nhiên, trang điểm mắt đẹp chỉ có thời gian ngắn, sau khi tẩy trang tình trạng mắt nhỏ vẫn quay trở lại như ban đầu. Đồng thời, lạm dụng các dụng cụ kích mí còn ngầm tạo nên áp lực cho vùng da mí mắt, về lâu dài vùng da này sẽ chảy xệ do bị kéo căng thường xuyên, mắt to mắt nhỏ càng nặng hơn.

Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ nhanh chóng nhất, toàn diện nhất

Để khắc phục được đôi mắt không cân đối, mắt lớn mắt nhỏ thì ngoài việc trang điểm hay đeo kính áp tròng, thì cắt mí mắt 3 trong 1 là phương pháp có thể làm thay đổi được đôi mắt của bạn to hơn, tự nhiên, tạo mắt 2 mí cân đối hơn và được đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ.

cat-mi-3

Cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1 khắc phục toàn diện tình trạng mắt nhỏ

– Dù bạn ở tình trạng nào như mắt híp, mắt to mắt nhỏ, mắt mí lót nhưng không rõ với kỹ thuật này, bạn cũng có thể sở hữu cặp mắt 2 mí cân đối vĩnh viễn. Bằng các dụng cụ chuyên dụng và với tay nghề cao sẽ làm bạn tự tin hơn.

– Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với cách làm mắt to đều nhau bằng cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1 sẽ không để lại sẹo do liên kết giữa cân cơ nâng mi sao cho vùng da mi trên dính vào cơ nâng mi (hay sụn mi trên) qua các mũi khâu bằng chỉ thẩm mỹ rất kín và khéo léo. Mắt lớn mắt nhỏ sẽ hoàn toàn không còn, thay vào đó là đôi mắt đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đem đến kết quả tốt đẹp hay không? Với 4 bước dưới đây bạn sẽ hiểu hơn về phương pháp này làm đẹp này:

cat-mi-6

Bác sĩ đang thực hiện cắt mí mắt cho khách hàng

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt sụp và bọng mí to.

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ rọc theo đường bờ mí, đưa hoàn toàn bọng mỡ thừa ra bên ngoài, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Chuyển giao thành công kỹ thuật cắt mí mắt mới nhất của Hàn Quốc này, thẩm mỹ viện Đông Á chính là một địa chỉ làm đẹp tin cậy các bạn có thể tham khảo. Những khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt, cải thiện mắt to mắt nhỏ tại đây đã có một diện mạo hoàn toàn mới chỉ sau 20 phút thực hiện.

Nguồn: http://catmi.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: