Trang chủ » Tin làm đẹp » Hỏi về cách làm mắt 2 mí đơn giản đẹp tự nhiên không phẫu thuật

Hỏi về cách làm mắt 2 mí đơn giản đẹp tự nhiên không phẫu thuật

0comment

Chào các bác sĩ, từ nhỏ sinh ra, em đã không may mắn bị mắt 1 mí, khổ lắm :'(Lúc nào cũng phải dành cả tiếng đồng hồ để trang điểm cho mắt. Đợt này, em quyết tâm đi thẩm mỹ nhưng không biết cách làm mắt 2 mí nào đơn giản đẹp tự nhiên, không cần phẫu thuật. Mong được các bác sĩ tư vấn giúp em. (Phạm Xuân Lan, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì mô tả ở trên, bạn đang gặp phải trường hợp mắt 1 mí bẩm sinh. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng điều này tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Do đó, bạn đang băn khoăn tìm cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật.

Cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Hiện nay, có rất nhiều cách làm mắt 2 mí khác nhau. Tuy nhiên, giải pháp mà chúng tôi đánh giá cao hiện nay là sử dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid.

Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, tạo sự liên kết giữa da và mí mắt, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Đặc biệt, sợi chỉ được cố định chắc chắn tại các đầu mút, mang đến hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Cach lam mat 2 mi 1

Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Phương pháp không sử dụng dao kéo, cắt rạch nên đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực và không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid.

Một ưu điểm nữa của bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong 15 phút, phù hợp với cả những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Giá bấm mí Hàn Quốc Double Eylid

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid có mức giá như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Cắt mí mắt 3 in 1 9 60

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách làm mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật, bạn vui lòng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng 19006499 hoặc đến cơ sở Thẩm mỹ viện Đông Á để được trực tiếp các nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Thông tin được tư vấn bởi

Chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc

Nguồn: http://catmi.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: