Trang chủ » Hỏi đáp

Hỏi đáp

 • Chi phí BẤM MÍ Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? – cập nhật 2017

  Hỏi đáp    

  Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? – Tổng hợp bảng giá tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, lý giải nguyên nhân tại sao lại có sự chênh lệch giữa các mức giá..

  Chi tiết »

 • Nâng cung chân mày bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á?

  Hỏi đáp    

  Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Phan Ngọc, 47 tuổi, ở tuổi này tôi thấy chân mày hơi bị chùng xuống và đang có dự định đi thẩm mỹ mắt, sau khi tham khảo tôi thấy phương pháp nâng chân mày khá phù hợp với tình trạng này của mình. Tuy nhiên còn phân vân không biết quy trình và giá nâng cung chân mày bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á? Xin cảm ơn! (Phan Ngọc, Quảng Ninh)

  Chi tiết »

 • Có dịch vụ cắt mí mắt cho nam giới không thưa bác sĩ?

  Hỏi đáp    

  HỎI: Xin chào bác sĩ, cháu là Hoàng Đức Thịnh 21 tuổi, được mọi người đánh giá là có gương mặt dễ nhìn và đôi mắt híp, 1 mí duyên nhưng cháu lại thấy đây chính là trở ngại của mình. Cháu có tham khảo dịch vụ cắt mí trên mạng những hầu hết đều cho nữ giới, cháu hơi thắc mắc là có dịch vụ cắt mí mắt cho nam giới không thưa bác sĩ? Và như trường hợp của cháu có nên cắt mí mắt không ạ? (Đức Thịnh, Hà Nội)

  Chi tiết »

 • Sụp mí mắt 1 bên nên điều trị như thế nào?

  Hỏi đáp    

  Hỏi: Xin chào bác sĩ, khoảng hơn 1 năm nay 1 bên mí mắt của tôi có dấu hiện sụp khiến cho đôi mắt của tôi bị mất cân đối, già hơn nhìn trông rất xấu. Tôi đã có massage mắt như trên mạng mà không thấy đỡ. Bác sĩ cho tôi hỏi Sụp mí mắt 1 bên nên điều trị như thế nào? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. (Thu Hiền, Đà Nẵng)

  Chi tiết »

 • Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng tới thị lực không?

  Hỏi đáp    

  Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Hoàng Ngân, 25 tuổi, vì đôi mắt không được đẹp, góc mắt hẹp nên tôi có ý định thẩm mỹ mắt, nhưng tôi bởi tôi bị cận nên hơi lo lắng không biết phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng tới thị lực không? Mong được giải đáp từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. (Hoàng Ngân, Vĩnh Phúc)

  Chi tiết »

 • Nâng cung chân mày bằng chỉ như thế nào?

  Hỏi đáp    

  Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Hồng Nhung, sau khi tìm hiểu nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt làm đẹp thì tôi đang phân vân không biết dịch vụ nâng cung chân mày bằng chỉ là như thế nào? Áp dụng cho những đối tượng nào? Mong nhận được sự giải đáp từ bác sĩ! Tôi xin cảm ơn! (Hồng Nhung, Quảng Ninh)

  Chi tiết »

 • Treo chân mày bằng chỉ là gì? Có hiệu quả không?

  Hỏi đáp    

  Xin chào bác sĩ, tôi là Thu Hà, 32 tuổi, chân mày của tôi dạo gần đây có dấu hiệu bị chùng, chảy xệ rất khó chịu. Tôi muốn đi thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này của mình, tôi có đọc được dịch vụ treo chân mày bằng chỉ có thể giúp đôi mắt của tôi được đẹp hơn. Tuy nhiên, tôi không hiểu phương pháp treo chân mày bằng chỉ là gì và có hiệu quả thực sự không? Mong được giải đáp từ bác sĩ để giúp tôi có thể khắc phục được vấn đề này sớm nhất. Xin cảm ơn.

  Chi tiết »

 • Dẹp bỏ tự ti mắt 1 mí với công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới

  Hỏi đáp    

  Mắt một mí khiến bạn kém sắc, thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài? Bạn còn đang loay hoay không biết phải làm sao để có đôi mắt to tròn, 2 mí lung linh, đẹp tự nhiên như thật. Vậy thì chúng tôi sẽ giúp bạn biết đâu là giải pháp tối ưu nhất qua bài viết ở dưới đây, đọc ngay!

  Chi tiết »

 • Mí mắt bị ngứa sau khi cắt mí có làm sao không?

  Hỏi đáp    

  Hỏi: Xin chào bác sĩ thẩm mỹ, tôi là Lệ chi, 29 tuổi, vì da mắt bị chùng nên tôi đã đi cắt mí tại một thẩm mỹ viện nhỏ do chị cùng cơ quan quen, sau 5 ngày thực hiện, tôi thấy phần da chỗ phẫu thuật đó bị ngứa làm tôi rất hoang mang. Bác sĩ cho tôi hỏi mí mắt bị ngứa sau khi cắt mí có làm sao không? Mong bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi, tôi xin cảm ơn! (Lệ Chi, Hà Nam)

  Chi tiết »

 • Có nên đi cắt mí mắt giá rẻ hay không?

  Hỏi đáp    

  Hỏi: Xin chào chuyên viên tư vấn, tôi là Thanh Hồng, 27 tuổi. Vì muốn có đôi mắt 2 mí to tròn như mọi người nên tôi có tham khảo nhiều chỗ cắt mí khác nhau. Theo mấy người bạn tôi có chia sẻ thì có nhiều nơi cắt mí giá cũng ổn và rẻ hơn so với những thẩm mỹ viện. Tôi đang phân vân không biết có nên đi cắt mí mắt giá rẻ không bởi tôi đi làm đẹp bao giờ nên rất hoang mang. Mong sớm nhận được câu trả lời từ chuyên viên tư vấn. Tôi xin cảm ơn. (Thanh Hồng, Hà Nam)

  Chi tiết »

Page 1 of 3123

X