Trang chủ » Tin làm đẹp » Giải pháp cắt mí mắt hoàn hảo cho từng trường hợp

Giải pháp cắt mí mắt hoàn hảo cho từng trường hợp

0comment

Phẫu thuật cắt mí mắt 2 mí đã và đang trở thành dịch vụ thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ trong khoảng thời gian gần đây. Vậy trường hợp nào nên đi cắt mí? giải pháp khắc phục được vấn đề gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn

Phẫu thuật cắt mí với trường hợp khách hàng có da chùng, mỡ thừa

Chuyên gia phân tích

Da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt là trường hợp thường gặp đối với những chị em phụ nữ ở độ tuổi 30+. Trong độ tuổi này, quá trình lão hóa da diễn ra nhanh và đôi mắt cũng không nằm ngoài quy luật đó. Da chùng, mỡ thừa gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của vùng mắt, và gây ảnh hưởng đến thị lực. Khi gặp phải trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc.

tay chi huong xanh Giải pháp lấy mỡ mí mắt hoàn hảo cho từng trường hợp

Giải pháp cắt mí mắt khắc phục:

Giải pháp cắt mí mắt hoàn hảo phù hợp với từng trường hợp 1

Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

+ Loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa:

Trong quá trình thẩm mỹ cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ dọc theo đường mí mắt và sử dụng tia Laser loại bỏ hoàn toàn da chùng mí mắt, tạo đôi mắt to tròn, cân đối.

+ Trẻ hóa đôi mắt:

Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác kéo căng vùng da bị trùng, cải thiện nếp nhăn vùng mí mắt, cho đôi mắt trở nên trẻ trung, linh hoạt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc với trường hợp khách hàng mắt 1 mí, mắt có da thừa

Chuyên gia phân tích

Đây là tình trạng phổ biến thường gặp ở nhiều người. Mắt 1 mí, có da thừa thường làm đôi mắt có cảm giác nhỏ và không có chiều sâu. Để khắc phục trường hợp này, bạn có thể áp dụng giải pháp như bấm mí, tạo thêm 1 nếp mí mới, tạo mắt 2 mí. Tuy nhiên, nếu mắt có da thừa, bạn nên áp dụng giải pháp cắt mí mắt vì nó có thể giúp bạn giải quyết hoàn toàn 2 vấn đề trên.

Giải pháp cắt mí mắt hoàn hảo phù hợp với từng trường hợp 2

Những người mắt 1 mí, có da thừa cũng có thể áp dụng dịch vụ cắt mí Hàn Quốc

Giải pháp cắt mí mắt khắc phục

+ Không còn da thừa vùng mắt:

 Với các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ hoàn toàn da thừa vùng mắt, khắc phục hoàn toàn tình trạng mà bạn đang gặp phải.

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên:

Bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi, tạo thêm nếp gấp mới ở vùng mí, cho đôi mắt 2 mí đẹp, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Thẩm mỹ cắt mí mắt vơi trường hợp khách hàng bị sụp mí thứ phát (chủ yếu do tai nạn)

Chuyên gia phân tích

Đây cũng là trường hợp không hiếm gặp hiện nay. Sụp mí thứ phát chủ yếu là do tai nạn không như mong muốn, gây tổn thương vùng mắt, ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực, tầm nhìn bị hạn chế và tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi, tình trạng này cũng có thể giải quyết hoàn toàn bằng giải pháp phẫu thuật cắt mí mắt.

Giải pháp cắt mí mắt hoàn hảo phù hợp với từng trường hợp 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Giải pháp cắt mí mắt khắc phục

+ Khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí thứ phát

Sau khi thăm khám, tư vấn để xác định rõ nguyên nhân, bác sĩ tiến hành phẫu thuật, cắt vùng mí thừa, lệch và kết hợp với điều chỉnh mắt tổn thương do tai nạn…., tạo đôi mắt hài hòa, cân xứng với tổng thể

+ Không gây ảnh hưởng đến thị lực, đảm bảo an toàn

Quá trình thực hiện được thực hiện nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến cấu trúc thị lực nên đảm bảo an toàn, không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

tay chi huong xanh Cách chữa sụp mí mắt hiệu quả – Chuyên gia phân tích

Cắt mí mắt Hàn Quốc với trường hợp khách hàng đã từng đi cắt mí nhưng không thành công

Chuyên gia phân tích

Đây là trường hợp tương đối hiếm nhưng không phải không có. Những khách hàng đã từng đi cắt mí mắt nhưng không thành công cũng có thể áp dụng dịch vụ này thêm 1 lần nữa. Nguyên nhân khiến khách hàng đi cắt mí mắt lại có thể là do: phương pháp cắt mí mắt cũ vẫn chưa loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa, mí mắt được tạo kém chất lượng dễ bị mờ nhòa, xô lệch…

Giải pháp cắt mí mắt hoàn hảo phù hợp với từng trường hợp 4

Phẫu thuật cắt mí mắt cho những người đã từng đi thực hiện dịch vụ nhưng không thành công

Giải pháp cắt mắt mí khắc phục

+ Loại bỏ mỡ thừa, da chùng triệt để, không phải thẩm mỹ mắt lại

Bác sĩ sẽ thực hiện 1 vết rạch siêu nhỏ, lấy đi toàn bộ mỡ thừa, da chùng (mà phương pháp thẩm mỹ mắt cũ chưa làm hết được), giúp đôi mắt to, đẹp, trẻ hóa mắt mà không phải đi thẩm mỹ mắt lại thêm 1 lần nào nữa.

+ Tạo lại mắt 2 mí đẹp tự nhiên:

Sau khi thăm khám, xác định tình trạng mắt, bác sĩ sẽ phác thảo lại nếp mí mắt mới, dùng chỉ chuyên dụng để tạo sự liên kết, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, khác hẳn so với phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí cũ.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn cung cấp thông tin về giải pháp cắt mí mắt mới, khắc phục hoàn toàn các vấn đề về mắt mà bạn đang gặp phải. Hiện nay, giải pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về tình trạng mí mắt của mình và lựa chọn giải pháp thẩm mỹ phù hợp, bạn có thể nhấc mấy đăng ký đặt lịch hẹn và tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á:

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

Nguồn: http://catmi.vn/

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: