Trang chủ » Hỏi đáp cắt mí » Dẹp bỏ tự ti mắt 1 mí với công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới

Dẹp bỏ tự ti mắt 1 mí với công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới

0comment

Mắt một mí khiến bạn kém sắc, thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài? Bạn còn đang loay hoay không biết phải làm sao để có đôi mắt to tròn, 2 mí lung linh, đẹp tự nhiên như thật. Vậy thì chúng tôi sẽ giúp bạn biết đâu là giải pháp tối ưu nhất qua bài viết ở dưới đây, đọc ngay!

bam-mi-han-quoc

Dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa mắt 1 mí và 2 mí

Bấm mí Hàn Quốc – Sự lựa chọn số 1 của cô nàng mắt 1 mí

Trong cảm thức của người Việt, mắt một mí khiến gương mặt kém sắc, thiếu thanh thoát do đó rất nhiều người cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia tại xứ sở Kim Chi đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật sử dụng chỉ sinh học luồn qua các điểm sụn mi (được tính toán cẩn thận, mỗi mắt khoảng từ 3-5 điểm, đối xứng ở 2 bên mắt) tạo thành chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, giúp hình thành nếp gấp mí mới rõ nét, đẹp tự nhiên.

Kĩ thuật này không đòi hỏi cắt rạch, xâm lấn do đó không mất thời gian phục hồi, sau 15 – 30 phút thực hiện, tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn được khắc phục hoàn toàn, 2 mắt trở nên to đẹp, cân xứng, hài hòa.

Với việc sử dụng chỉ sinh học, bấm mí Hàn Quốc cho kết quả ổn định lâu dài, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

icon-4 Tìm hiểu thêmSự khác biệt vượt trội của giải pháp BẤM MÍ HÀN QUỐC

bam-mi-han-quoc1

Bấm mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho khách hàng – Ảnh minh họa

“Bấm mí đã giúp tôi dẹp bỏ sự tự ti của mình” – Khách hàng chia sẻ

Tại Việt Nam, phương pháp bấm mí Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, mang lại nét đẹp mới cũng như niềm vui, sự tự tin cho nhiều khách hàng.

Bạn Trần Trà My, Phủ Lý, Hà Nam cho biết:

Trước đây mình không nghĩ mắt một mí lại ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của mình nhiều tới vậy đâu cho đến khi lên đại học, chẳng được mấy người quý, đi xin việc cũng hơi khó nên mới nhận ra. Tự ti khủng khiếp luôn nên mình quyết định đi bấm mí Hàn Quốc sau khi tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân. Thật sự bất ngờ vô cùng khi sau 1 loáng mắt đã khác trước nhiều, biết này mình làm sớm hơn”.

bam-mi-han-quoc-2

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành bấm mí cho khách hàng

Bạn Trần Lan Hương vui mừng cho biết:

Kể từ khi bấm mí xong em cảm thấy mình xinh ra nhiều lắm, nói không ngoa chứ xinh hơn trước vài phần ý nên cũng tự tin hơn rất nhiều, không ngại ai gọi là mắt ti hí, mắt cá trê nữa. Thật là vui mừng và sung sướng. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều”.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ với chi phí hấp dẫn:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: