Trang chủ » Tin làm đẹp » Đánh giá khách hàng lấy mỡ mí mắt

Đánh giá khách hàng lấy mỡ mí mắt

0comment


Phạm Thảo Mai (32 tuổi, Hà Nội)

Mình năm nay 32 tuổi rồi, vùng mắt có nhiều bọng mỡ thừa lắm. Chúng cũng chính là thủ phạm khiến mí mắt của mình bị sụp xuống, nhìn lúc nào cũng giống như người buồn ngủ. Soi mình trước gương thì như kiểu chẳng còn sức sống í. Vậy nên mình dũng cảm toan đi lấy mỡ mí mắt để cải thiện vấn đề này. Qua tham khảo trên mạng thì mình quyết định đến Đông Á. Các bác sĩ tại đây tư vấn rất nhiệt tình. Sau khi lấy mỡ mí mắt xong, mình đã cảm thấy sự khác biệt rõ rệt, mí mắt không còn chùng xuống như trước, vùng mỡ mí mắt cũng không còn.

Bùi Minh Trang (28 tuổi, Bắc Ninh)

Mặc dù tôi vẫn còn khá trẻ nhưng không ngờ mỡ mí mắt lại xuất hiện sớm đến vậy. Nó làm tôi nhìn già đi khá nhiều so với tuổi thực của mình, đâm ra nhiều lúc, mấy chị đồng nghiệp toàn khuyên tôi là nên đi lấy mỡ mí mắt để trẻ trung hơn. Vốn là người sợ dao kéo nên tôi băn khoăn và lưỡng lự lắm trước khi thực hiện dịch vụ này. Sau được hồi tư vấn của các nhân viên chăm sóc khách hàng tại TMV Đông Á, tôi quyết định ở lại đây để thực hiện dịch vụ. Không ngờ, quá trình lấy mỡ mí mắt không hề phức tạp như tôi vẫn nghĩ. Sau khi lấy mỡ mí mắt xong, tôi cũng không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nữa chứ. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả này.


Phạm Hoài Thương (30 tuổi, Hải Phòng)

Mỡ thừa mí mắt làm tôi cảm thấy rất tự ti và xấu hổ. Hàng ngày, tôi phải dùng chỉ kẹp mắt để đôi mắt to hơn và không nhìn thấy bọng mỡ. Tuy nhiên, nó làm tôi mất rất nhiều thời gian, thậm chí, do 1 thời gian dùng chỉ kẹp mắt lâu, mắt của tôi đã có dấu hiệu bị tổn thương, dị ứng. Từ đó, tôi cũng hạn chế hơn khi sử dụng các loại chỉ thẩm mỹ mắt. Thế nhưng, nếu không sử dụng, mắt của tôi lại trở về hình dạng bình thường, nhìn chẳng đẹp chút nào. Vậy là tôi quyết định tìm đến giải pháp hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn. Tôi tới Đông Á để làm dịch vụ lấy mỡ mí mắt. Chỉ trong 20 phút thực hiện, tôi đã thấy vùng mắt của tôi loại bớt đi mỡ thừa. Cảm ơn các bác sĩ tại TMV Đông Á!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: