Trang chủ » Tin làm đẹp » Đánh giá khách hàng chỉnh hình sụp mí

Đánh giá khách hàng chỉnh hình sụp mí

0comment

Nguyễn Thị Nguyệt (25 tuổi, Hưng Yên)

Từ nhỏ, khi sinh ra, mình đã bị sụp mí rùi. Nhưng do hồi đó chẳng quan tâm đến nhan sắc nên mình cũng không để ý lắm. Lớn lên, bị bạn bè trêu trọc nhiều nên mình quyết định đi chỉnh hình sụp mí bẩm sinh để thoát khỏi nỗi ám ảnh này. Mỗi ngày, mình thường dành nhiều thời gian lên các diễn đàn để tham khảo đánh giá của mọi người về dịch vụ trên. Thấy nhiều chị em vote cho Đông Á nên mình đã làm 1 chuyến lên Hà Nội để chỉnh hình sụp mí. Thật may mắn, bác sĩ bảo đôi mắt mình hoàn toàn có thể trở về trạng thái bình thường được nên mình cũng yên tâm làm. Hiện tại, kết quả làm mình rất hài lòng.


Bùi Thị Ánh (28 tuổi, Hải Dương)

Trong 1 vụ tai nạn cách đây 2 năm, vùng mí mắt của mình bị sụp xuống (mắt bên phải), nhìn chẳng cân đối chút nào nên mình cảm thấy tự ti lắm. Bác sĩ nói, mình bị sụp mí thứ phát, cần phải đi chỉnh hình sụp mí mới mong có được kết quả như xưa. Vậy nên mình đã hỏi bạn bè khắp nơi, rùi đồng nghiệp nữa để tìm 1 địa chỉ làm đẹp uy tín thực hiện chỉnh hình sụp mí. Nhiều người nói mình nên đến Đông Á nên mình đã đến đây tham khảo. Đến đây thấy các bác sĩ và nhân viên cũng phục vụ chuyên nghiệp nên mình đã thực hiện chỉnh hình sụp mí. Sau đó, mình còn được dặn dò kỹ lưỡng nữa. Cảm ơn các bác sĩ tại TMV Đông Á.


Phạm Trà Mi (22 tuổi, Hà Nội)

Mình rất xấu hổ khi mọi người nói mắt mình bên to bên nhỏ. Chả là từ nhỏ mình đã chẳng may mắn bị sụp mí. Mỗi lần đi ra ngoài thì nhiều người luôn tìm cách trêu trọc khiến mình xấu hổ không biết giấu mặt đi đâu nữa. Rồi mình biết được bên Đông Á có dịch vụ chỉnh hình sụp mí cho kết quả tốt lắm. Mình cũng đọc nhiều thông tin trên mạng, thấy review tốt nên mình cũng tới đây để có được đôi mắt đẹp như mong đợi. Sau khi chỉnh hình sụp mí, mí mắt của mình đã trở về trạng thái bình thường, 2 bên rõ ràng, cân đối nên mình cảm thấy an tâm lắm.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: