Trang chủ » Đánh giá khách hàng » Review khách hàng thực hiện Cắt mí mắt Dr Park

Review khách hàng thực hiện Cắt mí mắt Dr Park

0comment

Chị Trần Thị Hằng (31 tuổi, Hà Nội) cho biết:

” Đến cái tầm tuổi này rồi, tất cả đều không thể được trẻ trung như xưa nữa, kể cả mắt. Mắt của tôi có nhiều da chùng, mỡ thừa, nhìn trong gương thấy chán lắm! Đến công ty gặp nhân viên, lúc nào tôi cũng phải cố căng mắt, không được nheo để không ai thấy được sự già nua của mình. Haiz, mệt mỏi vô cùng! Tôi quyết định tìm hiểu trên mạng xem có giải pháp nào cứu nguy cho mình không, thấy mấy chị trên diễn đàn thẩm mỹ có comment về Đông Á nên tôi đến đó thử xem sao. Đến nơi, thấy nhân viên tư vấn và bác sĩ làm việc khá ok nên tôi đã thực hiện dịch vụ cắt mí. Thật bất ngờ là sau khi thực hiện, vùng da chùng, mỡ thừa đã hoàn toàn biến mất, mắt cũng trẻ trung như thời con gái vậy. Tôi cảm thấy rất hài lòng!”

Chị Phạm Quỳnh Anh (35 tuổi, Bắc Giang) chia sẻ:

” Là nhân viên kinh doanh, tôi hiểu yếu tố ngoại hình quan trọng như thế nào để chiếm lấy sự tin tưởng của khách hàng. Mắt tôi 1 mí, không những thế lại có nhiều da chùng nữa, thế nên mọi người cứ bảo tôi là “ty hí mắt lươn”, cảm thấy mình bị oan uổng nhiều lắm! Cuối cùng, tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ. Quá trình thực hiện dịch vụ đơn giản hơn tôi nghĩ. Sau khi cắt mí, tôi được bác sĩ dặn dò rất kỹ lưỡng trước khi ra về. Bây giờ đã 1 tuần sau khi làm dịch vụ. Tôi thấy vùng mắt của mình có sự biến chuyển rất nhiều, mắt tôi đã có 2 mí, to hơn trước, da chùng đã biến mất. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á!”

Chị Nguyễn Thị Phương Uyên (29 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

Tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng sau khi thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại TMV Đông Á. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của tôi rất ổn định, vùng mắt không còn bị nhức như mấy ngày đầu nữa. Thấy mấy nhân viên chăm sóc bên mình rất nhiệt tình nhé, mấy ngày đầu toàn gọi điện hỏi han xem tình hình thế nào, kết quả có biến chuyển gì không nữa. Đến bây giờ, tôi đã có được mắt 2 mí, không còn da chùng, mỡ thừa nữa rùi, đúng là phải cảm tạ trời đất, vì tôi là người rất quan tâm đến ngoại hình (Bà chủ tiệm thời trang mà :)). Nhất định tôi sẽ giới thiệu Thẩm mỹ viện Đông Á cho nhiều người cùng biết để họ cũng những kết quả thẩm mỹ tốt như mong đợi giống tôi!”

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: