Trang chủ » Đánh giá khách hàng » Đánh giá khách hàng Bấm mí Dr Park – Chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Đánh giá khách hàng Bấm mí Dr Park – Chuẩn công nghệ Hàn Quốc

0comment


Chị Phạm Thị Bích Nguyệt (24 tuổi, Hải Dương)

“Điểm không hài lòng nhất trên cơ thể của tôi chính là đôi mắt. Mắt 1 mí, không cần đối đã tạo rào cản lớn khiến tôi chẳng dám giao tiếp với mọi người xung quanh. Thấy buồn và chán nản vô cùng. Mỗi lần đi đâu đó là cứ phải đeo kính xong ngồi yên 1 chỗ. Cũng chính vì điều đó mà đến bây giờ, tôi chẳng có mảnh tình nào vắt ngang vai. Đem hết nỗi niềm tâm sự với 1 người bạn thì được nó mách đến Thẩm mỹ viện Đông Á. Thấy bảo ở đây dịch vụ ok lắm. Thế là tôi cũng tin tưởng, đến đây thực hiện dịch vụ thật. Đến giờ, đôi mắt 1 mí bên to bên nhỏ đã không còn, thay vào đó là đôi mắt 2 mí cân đối, tự nhiên. Tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả này!”


Chị Nguyễn Thị Loan (20 tuổi, Hải Phòng)

“Mình là fan ruột của nhóm SNSD ở Hàn Quốc, thấy mấy chị đó có đôi mắt bồ câu to tròn, nhìn thích thật đấy. Mình ao ước được sở hữu đôi mắt đó lắm, nhưng lại chẳng biết làm thế nào. Mắt của mình 1 mí lại còn bé nữa chứ, ai cũng gọi mình là “Loan mắt híp”. Đúng là chẳng biết giấu mặt vào đâu cả. Thế rồi mình quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi đôi mắt nhưng mà loay hoay mãi, chả tìm được địa chỉ thẩm mỹ nào uy tín cả. Tự nhiên vào diễn đàn thì thấy review khá tốt về Thẩm mỹ viện Đông Á, vậy là mình quyết định đến đây  thực hiện dịch vụ xem kết quả thế nào. Thật bất ngờ, sau khi thực hiện, mình đã có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, long lanh, to tròn. Cảm ơn các bác sĩ tại TMV nhiều nhé!”

Chị Phạm Thị Kiều Trang (24 tuổi, Hà Nội)

Mình vừa đi Bấm mí về đây các chị ơi. Hôm nay, mình  viết review 1 chút nhé cho cả nhà cùng tham khảo, mình thực hiện dịch vụ này tại Đông Á. Vì trước cũng đã đi hội thảo trị nám ở đây, thấy cơ sở vật chất khá tốt, nhân viên cũng nhiệt tình nữa. Chứ không như mấy cô hướng dẫn tại 1 số spa khác, kiêu đến phát ghét, kiểu mình hỏi nhưng không thực hiện dịch vụ tại đấy nên thái độ luôn :v.  Ban đầu, mình được các bác sĩ thăm khám mắt và tư vấn khá kỹ về phương pháp tạo mắt 2 mí bên họ. Thấy cũng khá ổn nên mình đã đăng ký dịch vụ luôn. Quá trình thực hiện đơn giản hơn mình nghĩ. Sau khoảng 15 phút bấm mí, mình hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đến giờ, mình đã có đôi mắt đẹp như ý muốn. Nếu bạn nào có nhu cầu bấm mí thì thử tích 1 dấu theo dõi địa chỉ này xem như thế nào” (Chia sẻ thật của bạn trên diendanthammy.net)

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: