Trang chủ » Tin làm đẹp » Cùng trao đổi về phương pháp bấm mí mắt hai mí với Bác Sỹ kinh nghiệm

Cùng trao đổi về phương pháp bấm mí mắt hai mí với Bác Sỹ kinh nghiệm

0comment

Không thể phủ nhận được làn sóng thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc đang “lan rộng” vào Việt Nam hiện nay, giúp chị em có thể tự tin sở hữu đôi mắt quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ này, chúng ta sẽ cùng trao đổi về phương pháp bấm mí mắt hai mí với bác sĩ kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành thẩm mỹ nhé.

mat-dep-5

Bấm mí mắt hai mí Hàn Quốc là phương pháp như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những tiểu phẫu đơn giản nhằm tạo nếp mí cho những người có khuyết điểm mắt như mắt 1 mí, mắt mí lót… Phương pháp này phù hợp với những ai chưa có da chùng, mỡ thừa ở mắt.

bam-mi-2

Dịch vụ bấm mí mắt được xuất phát từ Hàn Quốc tạo nên trào lưu làm đẹp được các bạn trẻ tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Châu Á sử dụng, với tên gọi đầy đủ là Bấm mí mắt Double Eyelid. Tại Việt Nam, kỹ thuật này nhanh chóng được áp dụng và đã thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á với nhiều kết quả được khách hàng khen ngợi và hài lòng.

Bấm mí mắt Double Eyelid được sử dụng chỉ loại chỉ nào?

Phương pháp này được sử dụng loại chỉ sinh học xoắn đôi với những tính năng vượt trội như sau:

Sợi chỉ có độ dai và đàn hồi: Chỉ sinh học xoắn đôi có độ dai và tính đàn hồi cao hơn gấp 10 lần các sợi chỉ thông thường, hỗ trợ giúp các bác sĩ tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, không dễ bị tuột.

Chỉ sinh học xoắn đôi tạo liên kết bền vững giữa da và cơ mí: Sợi chỉ tạo mắt 2 mí có khả năng tự xoắn vào nhau, tạo liên kết chặt chẽ giữa da và cơ mí, giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí tự nhiên, cân đối, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Mảnh và dễ sử dụng: Chỉ sinh học xoắn đôi được thiết kế siêu mảnh, dễ dàng luồn qua các điểm mí đã được cố định từ trước, dễ dàng sử dụng, không phải áp dụng nhiều thao tác như dùng các loại chỉ thông thường.

Đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng tới giác mạc, thị lực: Chỉ sinh học, chất liệu thân thiện với cơ thể khách hàng nên đảm bảo không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực.

Quy trình thực hiện phương pháp bấm mí mắt hai mí như thế nào?

Với mỗi dịch vụ làm đẹp thì quy trình thực hiện cũng là một trong những yếu tố giúp cho kết quả của khách hàng được hoàn hảo hay không. Kỹ thuật làm đẹp, tạo mắt 2 mí này được thực hiện đúng quy trình, đúng bài bản và được giám sát từ hệ thống camera đạt chuẩn để tránh sai sót. Với 4 bước dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình bấm mí Double Eyelid:
bam-mi-18

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt lót, mắt 1 mí…

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành bấm mí mắt Double Eyelid, bác sĩ sẽ luồn sợi chi xoắn đôi qua da theo đường bờ mí, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Tham khảo video bấm mí mắt tại TMV Đông Á:

Bấm mí mắt có gây sưng đau không?

Phương pháp này không phải là phẫu thuật bóc tách, gây tổn thương chính vì vậy chúng không gây để lại sẹo và mất thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng.

Thông thường, với những người có da “lành” thì sau khi làm xong sẽ bị sưng nề nhẹ trong khoảng thời gian từ 2-3 ngày, đây là hiện tượng vô cùng bình thường, việc bấm mí mắt bao lâu hết sưng như vậy còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

bam-mi-3

Trên đây là những giải đáp thắc mắc cho tất cả câu hỏi về dịch vụ bấm mí mắt hai mí Hàn Quốc Double Eyelid, với những thông tin trên, hi vọng bạn đã hiểu rõ về quy trình cũng như loại chỉ được sử dụng ra sao. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến kỹ thuật tới từ Hàn Quốc, bạn có thể gọi trực tiếp tới số Hotline của chúng tôi.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: