Lấy công nghệ là thế mạnh vượt trội, Thẩm mỹ viện Đông Á sớm tiếp nhận và ứng dụng thành công hàng loạt công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho các tín đồ sắc đẹp trong và ngoài nước.

1

Thẩm mỹ viện Đông Á – Cơ sở 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

1. CÔNG NGHỆ THẨM MỸ MẮT HÀN QUỐC

Hàn Quốc được biết đến như “cái nôi” của ngành công nghệ làm đẹp với nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến, trong đó nổi bật hơn cả là các dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt. Đi đầu trong việc cập nhật, tiếp nhận và áp dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, Thẩm mỹ viện Đông Á sớm nhận chuyển giao các phương pháp thẩm mỹ mắt từ Hàn Quốc, tự tin mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

1.1. Bấm mí mắt không phẫu thuật CN Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo, khắc phục triệt để nhược điểm của các kĩ thuật tạo mắt 2 mí thông thường, mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên chỉ sau 15 – 20 phút, an toàn tuyệt đối, kết quả dài lâu.

iconXem thêm về Bấm mí mắt vĩnh viễn CN Hàn Quốc

2

Bấm mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc

1.2 Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Khắc phục triệt để nhược điểm của các kĩ thuật cắt mí mắt trước đây, với việc sử dụng tia Laser, kẹp Kelly và chỉ khâu thẩm mỹ, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc mang đến kết quả thẩm mỹ mắt 2 mí hoàn hảo đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Sau 30 – 45 phút, khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung như mong đợi, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo.

1. 3. Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

 Với phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tình trạng sụp mí mắt được khắc phục triệt để trong 40 – 60 phút, mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

iconXem thêm về chỉnh hình sụp mí bẩm sinh CN Hàn Quốc

3

Thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

1.4 Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc  tại Thẩm mỹ viện Đông Á chính là giải pháp hoàn hảo cho những người bị bọng mỡ mí mắt với các ưu điểm vượt trội như không phẫu thuật, xóa tan bọng mỡ mí mắt trong thời gian ngắn, không để lại sẹo, khả năng phục hồi nhanh chóng mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Ngoài ra, TMV Đông Á còn tiếp nhận và áp dụng thành công kĩ thuật tạo khóe mắt, thẩm mỹ mắt to CN Hàn Quốc, mang đến đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Đến với dịch vụ thẩm mỹ mắt 2 mí tại Đông Á, Quý khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám và thực hiện dịch vụ, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối. Xem thêm đội ngũ bác sĩ Đông Á>>

4

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành tạo mắt 2 mí cho khách hàng

2. CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HOA KỲ

Hiểu rõ những đặc tính ưu việt của các công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ  này vào các dịch vụ làm đẹp, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Công nghệ 3D Lipo: 3D Lipo là công nghệ giảm béo tân tiến nhất hiện nay tại Hoa Kỳ với nhiều tính năng ưu việt bao gồm: Giảm triệt để mỡ thừa tại mọi phân vùng của cơ thể, liệu trình nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang đến số đo như ý cho khách hàng chỉ trong 7 ngày. Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng được trải nghiệm phương pháp giảm béo ưu việt này.

5

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo tại TMV Đông Á

Công nghệ Laser thẩm mỹ: Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Laser thẩm mỹ vào làm đẹp cho khách hàng loạt công nghệ tiên tiến như trị hôi nách Ultra Dry, Xóa hình xăm triệt để công nghệ Raby Laser, Triệt lông Diode Laser, Làm đẹp vùng kín Laser Vinson….

Các công nghệ điều trị da: Hiểu rõ nhu cầu làm đẹp da của chị em phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Đông Á sớm nhận chuyển giao và ứng dụng thành công nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hoa Kỳ, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng được trải nghiệm công nghệ trị sẹo Bio Plus, công nghệ trị mụn, Blue Light, Trị nám tàn nhang Yellow Laser…

6

Điều trị da công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Đông Á