Trang chủ » Hỏi đáp cắt mí » Có nhiều mỡ mí mắt nên thực hiện dịch vụ nào thì phù hợp?

Có nhiều mỡ mí mắt nên thực hiện dịch vụ nào thì phù hợp?

0comment

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, có nhiều mỡ mí mắt. Tôi đang không biết sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt nào phù hợp cả. Mong nhờ chuyên mục Tư vấn giúp để tôi sớm có quyết định. Cảm ơn bác sĩ (Phạm Thị Bích Hạnh, 35 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bích Hạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nhiều mỡ mí mắt là vấn đề thường gặp đối với nhiều chị em phụ nữ. Bước sang tuổi 30, quá trình lão hóa phát triển khiến mí mắt xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn tác động không nhỏ đến giác mạc, thị lực của mỗi người.

Vì không mô tả rõ về tình trạng của mình nên chúng tôi sẽ nêu ra 1 số trường hợp cụ thể để bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình:

+ Trường hợp có da chùng, mỡ thừa mí mắt

Bác sĩ sử dụng giải pháp cắt mí mắt, ngoài việc loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, các bác sĩ sẽ kéo căng vùng da chùng, tạo nếp gấp mí mới rõ ràng, cho đôi mắt 2 mí to tròn.

+ Trường hợp mỡ thừa mí mắt (có rất ít hoặc không có da chùng)

Lay mo mi mat 1

Dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bác sĩ tiến hành sử dụng thủ thuật để lấy mỡ mí mắt, rạch 1 đường nhỏ ngay sát đường mí mắt, đưa hoàn toàn mỡ thừa ra ngoài, cho đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn, trẻ trung, khắc phục hoàn toàn tình trạng mỡ mí mắt.

+ Trường hợp mỡ thừa nhiều gây ra tình trạng sụp mí

Đối với trường hợp này, bác sĩ tiến hành lấy mỡ thừa mí mắt đồng thời điều chỉnh đồng tử, cơ nâng mi trở về trạng thái bình thường, cải thiện tầm nhìn của mắt, không còn tình trạng sụp mí.

Bạn cần xác định rõ tình trạng của mình để lựa chọn giải pháp loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt. Tốt nhất, bạn nên đến các trung tâm để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ phía các chuyên gia, chọn lựa phương pháp phù hợp. Ngoài ra, bạn nên giữ thói quen chăm sóc mắt, vệ sinh mắt thật tốt, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn có hại, dễ gây tổn thương vùng mắt, khiến tình trạng mà bạn đang gặp phải trở nên nặng hơn.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Có nhiều mỡ mí mắt nên thực hiện dịch vụ nào thì phù hợp?

Chúc bạn thành công!

Thông tin được tư vấn bởi

Chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc

Nguồn: http://catmi.vn/ 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: