Trang chủ » Hỏi đáp cắt mí » Da mắt chùng có nên cắt mí mắt không? Chia sẻ BS trên 10 năm kinh nghiệm

Da mắt chùng có nên cắt mí mắt không? Chia sẻ BS trên 10 năm kinh nghiệm

0comment

hoi Câu hỏi:

Năm nay tôi đã hơn 30 tuổi xuất hiện khá nhiều da chùng tại mắt khiến mắt của tôi đã bé lại càng bé hơn. Tôi có tham khảo một số anh chị đồng nghiệp thì được tư vấn nên đi thẩm mỹ mắt. Tôi băn khoăn quá, không biết da mắt chùng có nên cắt mí mắt không? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Loan, 28 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời

Chào bạn Loan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc Có nên cắt mí mắt không, để giải đáp, bác sĩ trên 10 năm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này như sau:

Cắt mí mắt là phương pháp như thế nào?

Cắt mí mắt là giải pháp khắc phục những khuyết điểm về mắt như da mắt chùng, mắt nhỏ, mỡ thừa mí mắt… Phương pháp làm đẹp này được thực hiện đơn giản, bác sĩ tiến hành rạch một đường mí mắt mới, kéo căng để xác định phần da chùng, kết hợp với tia Laser, loại bỏ bọng mỡ thừa mí mắt, cho đôi mắt to tròn, tự nhiên.

Không những vậy bác sĩ cũng sẽ điều chỉnh tầm nhìn của mắt, kéo căng da chùng cho đôi mắt linh hoạt, có hồn hơn và có thể trẻ hóa toàn diện đôi mắt

cat-mi-4

Có nên cắt mí mắt không?

 Với thắc mắc Cắt mí mắt nên hay không chị Nguyễn Loan cũng như nhiều chị em khác, bác sĩ nhận thấy rằng, bạn nên đi cắt mí mắt bởi:

+ Cắt mí mắt giải quyết hoàn toàn các vấn đề về mắt mà bạn đang gặp phải: Có nên cắt mí mắt không, bạn đang có dấu hiệu lão hóa mắt, mỡ thừa và da chùng xuất hiện khiến đôi mắt trở nên thiếu sức sống. Cắt mí mắt lúc này sẽ giúp bạn ngăn ngừa quá trình lão hóa mắt, loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, da chùng, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, khắc phục các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 cat-mi-3

+ Cắt mí mắt là dịch vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối: Cắt mí mắt được coi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, được các bác sĩ có kinh nghiệm cắt mí mắt tiến hành tỉ mỉ, cẩn trọng, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ cắt mí mắt.

+ Bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành cắt mí mắt: Dịch vụ cắt mí mắt được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm cắt mí mắt, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành thẩm mỹ mắt, đảm bảo kết quả tốt nhất cũng như độ an toàn.

Giải pháp cắt mí mắt nào phù hợp?

Có nên cắt mí mắt không – Giải pháp kinh nghiệm cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cắt mí mắt nên hay không? Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt mí khác nhau. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm cắt mí mắt của tôi cho thấy, hiệu quả thẩm mỹ cũng như kết quả đạt được của các giải pháp cắt mí là không giống nhau.

Một trong những phương pháp được chúng tôi đánh giá cao hiện nay là cắt mí mắt 3 trong 1. Phương pháp giúp bạn:

+ Loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở vùng mắt: Cắt mí mắt nên hay không? Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt 3 trong 1 sử dụng Laser để loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa.

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Đồng thời trong quá trình cắt mí, bác sĩ có kinh nghiệm cắt mí mắt sẽ tiến hành tạo thêm 1 nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

+ Trẻ hóa toàn diện mắt: Đặc biệt hơn, cắt mí mắt 3 trong 1 còn giúp đôi mắt được trẻ hóa, hỗ trợ ngăn ngừa quá trình lão hóa da.

Tham khảo video thực hiện cắt mí mắt tại TMV Đông Á:

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Có nên cắt mí mắt không? Hi vọng với những thông tin trên đây, bạn có thể hiểu hơn về những ưu điểm vượt trội của phương pháp làm đẹp này. Chúc bạn thành công!

Hi vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn chính xác nhất!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: