Trang chủ » Hỏi đáp cắt mí » Có nên bấm mí Hàn Quốc không? Share kinh nghiệm từ chuyên gia và khách hàng

Có nên bấm mí Hàn Quốc không? Share kinh nghiệm từ chuyên gia và khách hàng

0comment

Có nên bấm mí Hàn Quốc không? Là thắc mắc của nhiều chị em trước khi thực hiện dịch vụ làm đẹp thẩm mĩ mắt. Tham khảo những kinh nghiệm của các “đàn chị” đã thực hiện dịch vụ này để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Bấm mí mắt hay còn được gọi là nhấn mí, được thực hiện theo công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc giúp cho đôi mắt trở nên to tròn với 2 mí rõ ràng được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Có nên bấm mí Hàn Quốc không? – Giải đáp từ chuyên gia

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ làm đẹp được giới trẻ quan tâm, bởi tác dụng của chúng dành cho đôi mắt của bạn. Tuy nhiên nhiều chị em lại băn khoăn rằng không biết Có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Với thắc mắc này, bác sĩ Hàn Quốc cho biết, đây là phương pháp khuyến khích nên làm bởi nó mang đến nhiều ưu điểm, cho đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút.

Trước tiên, nếu bạn đi bấm mí Hàn Quốc thì tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, 2 mí mắt không đồng đều sẽ được cải thiện. Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học xoắn đôi, tạo sự liên kết giữa các vùng cơ và mí mắt, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật, cải thiện đôi mắt 1 mí, hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.

IMG_9940

Giải pháp Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Quá trình bấm mí chỉ diễn ra trong 15 phút, thao tác thực hiện đơn giản, không hề phức tạp. Bấm mí Hàn Quốc không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chỉ sinh học xoắn đôi được cố định chúng lại tại các đầu mút, mang đến kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Thông thường, những trường hợp sau sẽ được chỉ định để bấm mí Hàn Quốc :

mat-mi-lot-1

Những người mắt 1 mí được chỉ định là đối tượng của bấm mí Hàn Quốc 

+ Mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt không rõ mí.

+ Người có mí mắt không đều nhau, phát triển không cân đối.

+ Những người có nhu cầu muốn tạo mắt 2 mí.

Sau khi thực hiện giải pháp bấm mí Hàn Quốc , bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí đẹp như mong đợi.

Hiện nay, phương pháp bấm mí Dr Park Hàn Quốc đang là xu hướng làm đẹp mới cho đôi mắt bởi giải pháp này được nghiên cứu và chuyển giao độc quyền từ Tiến sĩ Park Hyo Jin Hàn Quốc( Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ IFace Plastic Surgerya) với những cải tiến mới với chất lượng lẫn cách thức thực hiện.

Sử dụng loại chỉ sinh học tự xoắn thay thế cho chỉ truyền thống sẽ giúp được phần liên kết da và mí mắt vững chắc hơn, và hiệu quả tăng cao hơn.

Video thực hiện bấm mí mắt Dr Park Hàn Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm của các chị em để trả lời cho câu hỏi: có nên bấm mí Hàn Quốc?

Trên các diễn đàn làm đẹp uy tín, chủ đề “kinh nghiệm nhấn mí” đang được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Về mặt bản chất, nhấn mí (bấm mí) được coi là giải pháp đơn giản, tạo sự liên kết giữa da và mí mắt, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Kinh nghiem nhan mi 1

Chị em thường lên diễn đàn để tham khảo kinh nghiệm

Trên diễn đàn thẩm mỹ, topic này thu hút được rất nhiều lượt review, comment. Nickname nguyenthutrang… cho biết:

Mắt 1 mí khiến mình cảm thấy tự ti lắm, ai cũng gọi mình là cô nàng mắt híp, xấu hổ vô cùng! vậy là mình quyết định đầu tư 1 khoản tiền đi nhấn mí. Kinh nghiệm dành cho các chị em là nên cân nhắc thật kỹ khi chọn địa chỉ nhé. Vì không phải nơi nào cũng cắt mí đẹp đâu. Nó còn phụ thuộc nhiều vào bác sĩ thực hiện nữa :). Mình mất cả mấy tháng trời mới chọn được địa chỉ bấm mí. Mình đến Đông Á để thực hiện dịch vụ nha, rất like cho địa chỉ làm đẹp này”

Nickname buihuyen…. chia sẻ:

“Mình cũng vừa đi nhấn mí ở Đông Á về nè. Chia sẻ cho mấy bạn kinh nghiệm nha. Đầu tiên, mình cũng giống như mọi người thui, băn khoăn về việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp nào phù hợp lắm. Mình lân la đi hỏi nhiều bạn đã thực hiện dịch vụ thành công, mãi mới xin được số điện thoại, đến tận nơi để xem kết quả nhấn mí luôn. Thấy ok quá nên mình đến Đông Á.”

co-so-vat-chat-tmv-d-a-1

Hệ thống chi nhánh Thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc – Địa chỉ làm đẹp uy tín

Nickname nguyenhuyen… cho biết:

Kinh nghiệm nhấn mí thì mình cũng không có nhiều lắm. Chỉ biết là mình cứ thấy báo nào viết nhiều về địa chỉ làm đẹp thì sẽ đến đó tham khảo. Mình hay đọc báo lắm nên địa chỉ làm đẹp nào hầu như cũng biết ấy. Thế là có hôm mình thấy có bài viết về dịch vụ của TMV Đông Á, thấy cả ngôi sao đến làm đẹp nữa nên cũng tin tưởng. Cuối cùng, mình đã quyết định đến đây để nhấn mí. Kết quả cũng ưng ý lắm nhé”

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: