Trang chủ » Hỏi đáp cắt mí » Có dịch vụ cắt mí mắt cho nam giới không thưa bác sĩ?

Có dịch vụ cắt mí mắt cho nam giới không thưa bác sĩ?

HỎI: Xin chào bác sĩ, cháu là Hoàng Đức Thịnh 21 tuổi, được mọi người đánh giá là có gương mặt dễ nhìn và đôi mắt híp, 1 mí duyên nhưng cháu lại thấy đây chính là trở ngại của mình. Cháu có tham khảo dịch vụ cắt mí trên mạng những hầu hết đều cho nữ giới, cháu hơi thắc mắc là có dịch vụ cắt mí mắt cho nam giới không thưa bác sĩ? Và như trường hợp của cháu có nên cắt mí mắt không ạ? (Đức Thịnh, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Xin chào cháu Đức Thịnh,

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc Có dịch vụ cắt mí mắt cho nam giới không? Chúng tôi sẽ giải đáp giúp cháu như sau:

Có dịch vụ cắt mí mắt cho nam giới không?

Đức Thịnh thân mến, mỗi người lại có một sở thích khác nhau và có một quan điểm nét đẹp riêng, với nhiều người một khuôn mặt khả ái và đôi mắt một mí là duyên, nhưng có những người lại mong muốn có đôi mắt 2 mí rõ ràng, đó là điều hoàn toàn bình thường.

Như cháu chia sẻ, cháu biết đến dịch vụ cắt mí dành cho nữ giới qua các website mạng, tuy nhiên dịch vụ làm đẹp này phù hợp cho nhiều đối tượng, chính vì vậy vẫn có dịch vụ cắt mí mắt cho nam giới. Đối với trường hợp của cháu, cháu có thể tham khảo và nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để biết có sử dụng dịch vụ cắt mí cho nam hay thực hiện bằng phương pháp nào phù hợp nhé.

IMG_9942

Kỹ thuật cắt mí mắt cho nam giới đang hot hiện nay là cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện không khác gì so với cắt mí cho nữ, được sử dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc và tạo được mí mắt mới, rõ hơn so với nếp cũ. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên thời gian diễn ra chỉ khoảng từ 30-45 phút cho 1 ca. Thời gian phục hồi sau ca cắt mí là khoảng 10-15 phút. Sau khi phẫu thuật xong phải tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ về cách vệ sinh, chăm sóc sau khi cắt mí để có kết quả tốt nhất nhé.

Một số lưu ý sau khi cắt mí mắt cho nam giới:

Để có đôi mắt được đẹp hơn sau khi cắt mí, bạn cần phải chú ý những điều sau:

+ Sau khi cắt mí mắt nên kiêng một số thức ăn như thịt gà, xôi nếp, rau muống.

+ Cần phải đảm bảo vệ sinh nên cần phải rửa sạch phần mí mắt được cắt bằng nước muối sinh lý và tra mỡ kháng sinh lên vị trí phẫu thuật.

+ Sau khi cắt mí thì mắt hôi nhức, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường nên bạn có thể chườm đá từ 2 ngày đầu, ngày thứ 3 chườm ấm.

cat-mi-6

+ Nên cung cấp rau củ quả để có thêm vitamin giúp phần cắt mí được mau liền

+ Uống thuốc theo đơn của bác sĩ đúng thời gian, loại thuốc

+ Sau 5 ngày – 7 ngày bạn sẽ đến lại nơi thực hiện và cắt chỉ

+ Không dụi mắt, hay đeo kính áp tròng trong thời gian đầu, cần bảo vệ khi bạn ra ngoài đường bằng kính chống bụi

+ Sau cắt chỉ rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.

+ Tái khám theo lịch hẹn định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng của bác sĩ.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc Có dịch vụ cắt mí mắt cho nam giới không? dành cho Đức Thịnh và những bạn nam giới quan tâm về dịch vụ này, hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ có hiểu hơn về dịch vụ làm đẹp đang hot tại Hàn Quốc. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: