Trang chủ » Tin làm đẹp » Cắt mí mắt Hàn Quốc – Xu hướng làm đẹp của năm 2018

Cắt mí mắt Hàn Quốc – Xu hướng làm đẹp của năm 2018

0comment

Cắt mí mắt Hàn Quốc – phương pháp làm đẹp đang làm cho các chị em điên đảo hiện nay. Với công nghệ kỹ thuật làm đẹp tiên tiến sẽ giúp cho bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Cùng tham khảo bài viết để giải đáp vì sao kỹ thuật làm đẹp này lại trở thành xu hướng HOT như vậy nhé!

cat mi mat han quoc

Cắt mí mắt Hàn Quốc – Xu hướng làm đẹp cuối năm 2016

Vì sao kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc trở thành xu hướng làm đẹp?

Có thể thay đổi vận mệnh cuộc đời?

Theo nhiều người cho rằng đôi mắt của mỗi người sẽ ảnh hưởng tới tướng số, cuộc đời, với những người mắt một mí thường công việc không được thuận lợi, mắt xếch khiến cho cấp trên không được coi trọng… chính vì vậy mà họ luôn mong muốn được thay đổi để có đôi mắt đẹp hơn, tự tin hơn và có thể xoay chuyển được cuộc đời của họ. Chính vì vậy mà rất nhiều người tìm đến với công nghệ làm đẹp mắt đặc biệt là với kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, nên xu hướng thẩm mỹ mắt càng trở nên Hot hơn vào cuối năm.

cat mi mat han quoc

Mắt không đẹp khiến bạn thiếu thiện cảm đối với người đối diện

Luôn hướng tới vẻ đẹp toàn diện

Ngoài những người có mong muốn thay đổi số mệnh cuộc đời, nhiều chị em lại muốn thay đổi được dung nhan đôi mắt và luôn hướng tới vẻ đẹp toàn diện, chính vì vậy mà họ tìm tới những kỹ thuật làm đẹp tới từ xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc.

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ mang lại những gì cho bạn?

Cắt mí mắt là kỹ thuật làm đẹp và đây chính là giải pháp khắc phục những khuyết điểm xấu xí của đôi mắt như mắt một mí, mắt mí lót, mắt xếch, mắt có bọng mỡ to hay da mắt chùng… Đây là một trong những cách làm đẹp xuất phát từ xứ sở Kim chi đã và đang làm mưa làm gió tại các nước Châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội như không đau trong quá trình thực hiện, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt và đặc biệt bạn sẽ tự tin sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên.

Phương pháp làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc được thực hiện đúng từng bước, để tránh gây tổn thương cho vùng mắt:

cat mi mat han quoc

Khắc phục khuyết điểm mắt nhờ công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

+ Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt sụp và bọng mỡ mắt. Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt. Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ rọc theo đường bờ mí, đưa hoàn toàn bọng mỡ thừa ra bên ngoài, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Tham khảo khách hàng thực tế cắt mí mắt tại TMV Đông Á

cat mi mat han quoc

Khách hàng Khánh Vi (Nho Quan, Ninh Bình)thực hiện cắt mí mắt tại TMV Đông Á

 

cat mi mat han quoc

Khách hàng Tú Vân (Ba Đình, Hà Nội) thực hiện cắt mí mắt tại TMV Đông Á

cat mi mat han quoc

Khách hàng Phan Yara (Đồng Nai) thực hiện cắt mí mắt tại TMV Đông Á

Với những gì mà kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc này mang lại sẽ giúp chị em trở nên xinh đẹp hơn với đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không lo ảnh hưởng tới vùng da, thị lực của mắt. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp dễ dàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: