Trang chủ » Tin làm đẹp » Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Chị em trên diễn đàn chia sẻ

Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Chị em trên diễn đàn chia sẻ

1comment

Cắt mí mắt giá bao nhiêu luôn là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Tham khảo ngay chia sẻ của các eva trên diễn đàn thẩm mỹ để chọn lựa được phương pháp phù hợp với túi tiền của bạn.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Diễn đàn Webtretho chia sẻ

Trên webtretho, rất nhiều comment chia sẻ về giá cắt mí mắt. Tuy nhiên, mỗi 1 địa chỉ làm đẹp lại có 1 mức giá khác nhau:

Nickname hoangthuy… chia sẻ trên topic cho biết:

“Mình trước đi cắt mí tại TMV, tự nhiên quên tên nó mất rùi, tại cũng thực hiện cách đây 3 năm xong rùi kết quả không đạt đc như mong đợi nên thề cạch nó, chả thèm nhớ tên luôn. Ban đầu, nhân viên vào tư vấn thì nói 7 triệu, đến gặp bác sĩ thì nói là cắt mí 8 triệu (??), thanh toán đến là bực mình. Đã thế, cắt mí xong, mắt của mình cũng chẳng thay đổi nhiều là mấy. Đúng là tiền mất tật mang

Cat mi gia bao nhieu 1

Cắt mí giá bao nhiêu? là câu hỏi luôn thu hút được sự quan tâm của các chị em

Nickname nguyenhoai…. cho biết:

” Đầu tiên, mình cũng băn khoăn không biết cắt mí mắt bao nhiêu tiền? nên cũng hay lên mạng tham khảo giá. Đúng là mỗi nơi, giá cắt mí lại hoàn toàn khác nhau. Mình thấy mấy nơi treo giá là 8 triệu, nơi treo 7 triệu, nơi khuyến mại rùi là 6 triệu. Nhưng theo mình giá cũng không quan trọng lắm, quan trọng là chất lượng thui, chứ cắt mí về mà đâu lại hoàn đấy thì tiền mất tật mang lắm”

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Diễn đàn thẩm mỹ chia sẻ

Trên diendanthammy.net, chủ đề phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? cũng nhận được nhiều lượt comment từ phía chị em.

Cat mi gia bao nhieu 2

Dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nickname nguyenhoaithuong…. cho biết:

“Mình đi cắt mí ở Đông Á về, bên này đang có giá cắt mí 7 triệu, đang trong đợt khuyến mại nên được giảm giá 20%, thấy cũng khá ưng ý các chị ak. Cắt mí xong, 1 tuần sau thấy vùng mắt to và rõ ràng hơn, không còn da thừa mí mắt nữa, đôi mắt cũng được trẻ hơn. Nói chung là tạm thời hài lòng, ko bít sau này thế nào =))”

Nickname phamtramy… chia sẻ:

Cat mi gia bao nhieu 3

Rất nhiều chị em tìm kiếm trên mạng để lựa chọn dịch vụ và giá cắt mí phù hợp

“Mấy chị này giống em quá, cũng đang phân vân về giá, không bít cắt mí bao nhiêu. Mà xem trên mạng thấy nhiều nơi cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mắt quá, chả bít lựa chọn cái nào nên cũng đang băn khoăn lắm… haix, chả biết thế nào. Chắc cuối tuần e tính cũng sang Đông Á 1 chuyến xem đằng này tư vấn như thế nào”

Theo các chuyên gia, tại mỗi địa chỉ làm đẹp, giá tiền cắt mí mắt là không giống nhau. Điều này phụ thuộc vào bác sĩ và công nghệ của mỗi nơi áp dụng. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ cắt mí được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://catmi.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: