Trang chủ » Tin làm đẹp » Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? bao lâu lành và đẹp?

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? bao lâu lành và đẹp?

0comment

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng, cắt mí mắt bao lâu thì lành và đẹp như ý… đang là những thắc mắc được khá nhiều chị em quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ này. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp hoàn toàn những thắc mắc trên.

Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại đang được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã từng tham gia dịch vụ. Với cắt mí mắt chắc chắc chị em sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Dưới đây là những thắc mắc thường gặp của chị em và lời giải đáp của chuyên gia catmi.vn sẽ giúp mọi người có thể nắm rõ hơn.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Bạn Bùi Hồng Anh:Bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt bao lâu hết sưng vậy ạ? tôi đang rất muốn đi cắt mí để cải thiện đôi mắt bọng mỡ của mình. Tôi nghe nói sau khi cắt mí mắt sẽ bị sưng phù lên nhưng tôi lại không biết sưng trong bao lâu để có thể sắp xếp lịch xin nghỉ để chăm sóc mắt cho đến khi hết sưng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

cat-mi-mat-bao-lau-het-sung

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Chuyên gia thẩm mỹ: Chào Hồng Anh! Với thắc mắc “cắt mí mắt bao lâu hết sưng?” của bạn tôi xin được trả lời như sau:  Sau khi thực hiện cắt mí, mắt của bạn sẽ xuất hiện tình trạng bầm tím và sưng nhẹ. Tuy nhiên, tình trạng này cũng sẽ giảm dần và biến mất hoàn toàn trong khoảng 3 – 5 ngày ( tùy từng cơ địa khách hàng). Để nhanh chóng giảm tình trạng sưng của mắt bạn cũng có thể chườm đá liên tục. Đảm bảo nhưng vết bầm tím, sưng phù sẽ bị đánh bay một cách hiệu quả.”

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Bạn Nguyễn Như Ngọc: ” Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt bao lâu thì lành vậy ạ? Tôi  Cắt mí mắt được 3 ngày rồi, nhưng thất mắt vẫn xuất hiện tình trạng sưng bầm khiến tôi vô cùng lo lắng không biết có nên cắt mí mắt không nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.”

cat-mi-mat-bao-lau-het-sung

Chị em nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí để mắt nhanh chóng lành lại

Chuyên gia thẩm mỹ: “Chào Ngọc! Cắt mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện ở ngoài mí mắt nên quá trình phục hồi và lành lại rất nhanh chóng chỉ trong khoảng 1 – 2 tuần. Tuy nhiên, chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lí cũng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình lành lại của mắt. Bởi vậy, bạn nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, kiêng khem cũng như sinh hoạt thật hợp lí để sớm có được đôi mắt đẹp hoàn hảo.”

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp?

Bạn Hoàng Thu Huyền: ” Bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt bao lâu thì đẹp vậy? tôi đang có ý định đi cắt mí mắt nhưng lại băn khoăn không biết cắt mí mắt bao lâu thì đẹp để còn sắp xếp công việc bởi tôi rất sợ khuôn mặt mình không đẹp khi ra ngoài. Mong bác sĩ giúp tôi.”

cat-mi-mat-bao-lau-het-sung

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp?

Chuyên gia thẩm mỹ:  “Chào Huyền! với thắc mắc của bạn tôi xin được trả lời như sau: Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như chế độ chăm sóc  sau cắt mí. Nếu bạn có cơ địa tốt thì sau khoảng 1 tuần là bạn đã thấy mắt mình đẹp lên trông thấy rồi, nhưng nếu cơ địa của bạn xấu thì thời gian để mắt lành và đẹp sẽ lâu hơn. Đồng thời, chế độ chăm sóc, sinh hoạt hợp lí sẽ giúp quá trình phục hồi của đôi mắt diễn ra nhanh hơn nên bạn cũng cần phải lưu ý điều này nhé!”

Trên đây là những thắc mắc của chị em về”cắt mí mắt bao lâu hết sưng? cắt mí mắt bao lâu thì lành? cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? cùng lời giải đáp của chuyên gia. Hy vọng sẽ giúp chị em phần nào nắm rõ hơn và có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện cắt mí. Tuy nhiên, mọi người cũng cần lưu ý nên chọn cơ sở cắt mí mắt uy tín, chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm thực hiện để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất.

Chúc chị em thành công và luôn xinh đẹp!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: