Trang chủ » Tin làm đẹp » Cắt mí mắt 3 in 1 – Giải pháp mang đến đôi mắt đẹp hoàn hảo

Cắt mí mắt 3 in 1 – Giải pháp mang đến đôi mắt đẹp hoàn hảo

0comment

Cắt mí mắt 3 in 1 là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp hoàn hảo giúp loại bỏ hoàn toàn lượng da chùng, mỡ thừa, kết hợp trẻ hóa toàn diện mắt.. mang đến cho phái Đẹp đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, quyến rũ. Đặc biệt, đây cũng là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng.

anh-dai-dien-mat2

HIỆU QUẢ ĐEM LẠI SAU KHI CẮT MÍ MẮT

Là phương pháp hoàn hảo giúp loại bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt – Cắt mí mắt 3 in 1 hiện đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được các chuyên gia đánh giá cao, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mắt đẹp toàn diện hơn hẳn các phương pháp cắt mí mắt thông thường.

icon-cay-toc-2 Giúp loại bỏ hoàn toàn lượng da chùng, mỡ thừa mí mắt

icon-cay-toc-2 Tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt

icon-cay-toc-2 Làm trẻ hóa toàn diện vùng mắt

icon-cay-toc-2 Thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng

icon-cay-toc-2 An toàn tuyệt đối, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

cat-mi-mat
Kết quả trước – sau của khách hàng khi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á
(Hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể có thể khác nhau)

KHI NÀO NÊN CẮT MÍ MẮT

Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu cho nhu cầu sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trẻ trung, quyến rũ của những người đang trong độ tuổi 30+. Bởi vậy, những trường hợp dưới đây khi áp dụng cắt mí mắt sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất:

icon-cay-toc-2 Những người có độ tuổi trên 30, xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa bọng mắt

icon-cay-toc-2 Những người sở hữu mắt một mí nhưng có da chùng, bọng mắt

icon-cay-toc-2 Mắt 2 mí nhưng bị sụp, mắt nhiều mí không rõ ràng, mắt mí lót

icon-cay-toc-2 Những người muốn tạo đôi mắt 2 mí lâu dài

CẮT MÍ MẮT 3 IN 1 – CÔNG NGHỆ THẨM MỸ MẮT ƯU VIỆT

icon-cay-toc-21 GIÚP LOẠI BỎ DA CHÙNG, MỠ THỪA MÍ MẮT KẾT HỢP TRẺ HÓA TOÀN DIỆN MẮT

+ Với phương pháp cắt mí 3 trong 1, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường da dọc theo đường mí mắt mới, kéo căng để xác định phần da chùng, kết hợp với tia Laser, loại bỏ bọng mỡ thừa mí mắt, cho đôi mắt to tròn, tự nhiên

+ Đồng thời trong quá trình này, bác sĩ cũng điều chỉnh tầm nhìn của mắt, kéo căng da chùng, cho đôi mắt linh hoạt, có hồn và trẻ hóa toàn diện đôi mắt.

icon-cay-toc-21 TẠO MẮT 2 MÍ CÂN ĐỐI, ĐẸP TỰ NHIÊN

Sau khi đo vẽ, đánh dấu các vị trí cần tác động và phác thảo đường mí mắt mới cần tạo, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo thêm nếp gấp mí mới cho mắt, cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ, cho đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên

icon-cay-toc-21 AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, HIỆU QUẢ THẨM MỸ LÂU DÀI

+ Thao tác cắt mí được thực hiện nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

+ Bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cân cơ nâng mi sao cho vùng da mi trên dính vào cơ nâng mi (hay sụn mi trên) qua các mũi khâu bằng chỉ thẩm mỹ cho kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CẮT MÍ MẮT

Quy trình cắt mí 1

Bước 1: Bác sĩ Tư vấn & thăm khám

Quy trình cắt mí 2

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới

Quy trình cắt mí 3

Bước 3:Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Quy trình cắt mí 4

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Lưu ý: Trước khi tiến hành cắt mí mắt, khách hàng sẽ được các bác sĩ gây tê vùng mí mắt trước khi thực hiện để đảm bảo trong suốt quá trình bạn sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

Sau khi thực hiện dịch vụ, mắt bạn sẽ xuất hiện tình trạng sưng phù, bầm tím nhẹ nhưng hiện tượng này sẽ hoàn toàn biến mất sau khoảng 3 – 5 ngày (tùy thuộc vào cơ địa mỗi người) và bạn sẽ sở hữu được đôi mắt đẹp toàn diện, duy trì lâu dài.

hotline 19006499

hoặc

dktv

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ CẮT MÍ MẮT

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Cắt mí mắt 3 in 1 (kết hợp cắt mí, lấy mỡ mí mắt và trẻ hóa mắt) 9 60
Cắt mí mắt Hàn Quốc 8 60
Cắt mí mắt (sửa lại) 16 40 – 60
Cắt mí mini 8 40

TẠI SAO NÊN CHỌN CẮT MÍ MẮT TẠI ĐÔNG Á

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng thành công dịch vụ cắt mí mắt hàng đầu tại Hàn Quốc, đây là kỹ thuật hoàn hảo giúp loại bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt, tạo mắt 2 mí và kết hợp trẻ hóa toàn diện mắt… mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung, hài hóa với gương mặt và đặc biệt là an toàn tuyệt đối, kết quả thẩm mỹ, không để lại sẹo. (Tùy từng tình trạng, cơ địa của mỗi khách hàng)

kinh-nghiem-cat-mi-mat-2

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt uy tín, hàng đầu Việt Nam

Lựa chọn cắt mí mắt tại TMV Đông Á bên cạnh việc trải nghiệm công nghệ cắt mí đỉnh cao bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi đặc biệt mà k phải cơ sở thâm mỹ nào cũng có đc:

icon-cay-toc-21 Được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị, đảm bảo an toàn, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

icon-cay-toc-21 Được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế cũng như ứng dụng phương pháp cắt mí mắt tiên tiến nhất hiện nay.

icon-cay-toc-21 Sau khi thực hiện cắt mí, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng chăm sóc hậu phẫu đạt tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao

icon-cay-toc-21 Quy trình cắt mí mắt được diễn ra nhanh chóng, an toàn giúp tiết kiệm thời gian, phù hợp với những người bận rộn nhất

icon-cay-toc-21 Chi phí cắt mí mắt phù hợp với mọi đối tượng và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: