Trang chủ » Tin làm đẹp » Cắt mí mắt KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT – Giải pháp an toàn cho mắt

Cắt mí mắt KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT – Giải pháp an toàn cho mắt

0comment

Trên các công cụ tìm kiếm hiện nay như Google, Facebook, có rất nhiều người tìm kiếm về giải pháp cắt mí không phẫu thuật công nghệ cao. Vậy cắt mí mắt không cần phẫu thuật có thực sự là giải pháp giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, long lanh?

Hiểu đúng về phương pháp cắt mí không phẫu thuật:

Để giúp khách hàng có thể hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cắt mí không phẫu thuật, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với chuyên gia Hàn Quốc.

Cắt mí KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT - Giải pháp an toàn cho mắt

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay

Khi được hỏi về giải pháp cắt mí mắt không phẫu thuật, chuyên gia Hàn Quốc chia sẻ:

” Cũng có rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật. Xét về bản chất, đây là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, loại bỏ mỡ thừa và da chùng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt giữa cắt mí không phẫu thuật và cắt mí có phẫu thuật. Tùy vào từng trường hợp của khách hàng, bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp, giúp bạn có kết quả thẩm mỹ tốt nhất”

Chuyên gia Hàn Quốc cũng cho biết thêm:

” Không phải ai cũng phù hợp với giải pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật. Chính vì vậy, bạn nên cần cân nhắc thật kỹ trước khi có ý định đi cắt mí, bạn nên tư vấn và tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có được sự lựa chọn sáng suốt nhất. Trong 1 số trường hợp, khi xuất hiện da chùng, mỡ thừa nhiều bọng mắt, bạn phải tìm đến các giải pháp phẫu thuật, can thiệp dao kéo để loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa mí mắt”

Một số phương pháp cắt mí thường gặp:

Cũng trong buổi trao đổi này, chuyên gia Hàn Quốc đã chia sẻ thêm về các giải pháp cắt mí mắt phù hợp với từng trường hợp:

Cắt mí KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT - Giải pháp an toàn cho mắt 2

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật – chuyên gia Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện Đông Á

+ Cắt mí không phẫu thuật (còn được gọi là bấm mí):

– Đối với khách hàng mắt 1 mí, mắt mí lót

Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bấm tại điểm cố định đã được đo vẽ từ trước sau đó luồn chỉ sinh học qua và cố định chúng lại tại những đầu mút giúp tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt đẹp long lanh, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

– Đối với khách hàng mắt nhỏ, không có hoặc có rất ít da chùng, bọng mỡ

Các bác sĩ sẽ tiến hành kéo căng vùng mắt, lấy đi ít mỡ thừa, khắc phục triệt để tình trạng mắt nhỏ

+ Cắt mí phẫu thuật: tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau

– Đối với khách hàng có da chùng, mỡ thừa mí mắt

cat-mi-mat-khong-phau-thuat

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật – Giải pháp cắt mí không phẫu thuật tại TMV Đông Á

Với trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ cạnh mí mắt kết hợp với việc sử dụng tia Laser để loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, da chùng mí mắt… giúp khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, trẻ trung.

– Đối với khách hàng có nhiều bọng mỡ mí mắt

Bác sĩ tiến hành mổ tại đúng vị trí bờ mi, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt, cố định lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

– Đối với khách hàng bị sụp mí

Đối với khách hàng sụp mí, bác sĩ sẽ tác động nhẹ vào phần cơ nâng mi, đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về mức bình thường, tạo thêm nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Hàn Quốc về phương pháp thẩm mỹ mắt, hy vọng đã giúp mọi người phần nào hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật cũng như có thể lựa chọn được cho mình phương pháp thẩm mỹ an toàn, phù hợp nhất.

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

hotline 19006499

Hoặc

dktv

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: