Trang chủ » Hỏi đáp cắt mí » Cắt mí mắt có đau và để lại sẹo không? – Giải đáp từ Bác sĩ

Cắt mí mắt có đau và để lại sẹo không? – Giải đáp từ Bác sĩ

0comment

Câu hỏi:

Chào bác sỹ: Tôi có câu hỏi muốn được giải đáp đó là cắt mí mắt có đau không hay cắt có để lại sẹo không? Vì tôi “sở hữu” đôi mắt 1 mí và nhìn ai cũng trêu bảo giống con gái Hàn Quốc, điều này làm tôi không hề thích chút nào. Mỗi lần đi chơi mất bao nhiêu thời gian để trang điểm mắt. Đang muốn đi chỉnh sửa lại nhưng vì chưa bao giờ đi thẩm mỹ nên lo lắng không biết cắt mí mắt có đau và nguy hiểm không? Mong được bác sĩ giải đáp!(Nguyễn Thị Hằng Nga, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hằng Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: “Cắt mí mắt có đau và để lại sẹo không?” đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Theo như những gì mô tả, bạn đang có da thừa nên đang muốn đi cắt mí mắt nhưng vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp cắt mí có đau và nguy hiểm không?

cat mi co dau khong

Nhiều chị em thắc mắc cắt mí mắt có đau không, cắt mí mắt có để lại sẹo không ?

Rất nhiều chị em gửi về cho chuyên mục Tư vấn thắc mắc cắt mí có đau và nguy hiểm không? Cần phải khẳng định rằng phương pháp không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng bởi các nguyên nhân sau:

Tiếp theo, chúng tôi xin trả lời thắc mắc cắt mí mắt có để lại sẹo không của bạn. Thông thường, dịch vụ cắt mí mắt cũng không để lại sẹo bởi:

+Cắt mí được các bác sĩ thực hiện với thao tác tỉ mỉ, vết rạch nhỏ để loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt sẽ được tạo ở vị trí kín đáo, khó nhìn thấy

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ. Nhờ đó, cắt mí mắt không hề để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài, chính vì vậy mà bạn có thể trả lời được câu hỏi có nên cắt mí không?

Quy trình thực hiện cắt mí mắt đạt chuẩn Bộ Y tế

Theo bác sĩ thẩm mỹ cho biết, dù cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng vẫn phải được thực hiện đúng các quy tắc, thao tác các bước để có một kết quả tốt nhất. Và đặc biệt, trước khi thực hiện làm đẹp mí mắt bằng cách cắt mí thì phải được tuân thủ các tiêu chuẩn sau:

+ Thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề lâu năm trong nghề thẩm mỹ.

+ Dụng cụ thực hiện phải được khử trùng sạch sẽ, tránh gây nhiễm trùng cho khách hàng sau khi thực hiện.

+ Hướng dẫn khách hàng trước và sau khi tiến hành xong phẫu thuật, cách chăm sóc sau khi cắt mí như thế nào để giữ được nếp mí đẹp, hoàn hảo.

Dưới đây là quy trình thực hiện cắt mí tại TMV Đông Á:

cat mi co dau khong

Bước 1: Bác sĩ Tư vấn và khám tình trạng mắt của bạn đang gặp phải khuyết điểm nào và từ đó sẽ có giải pháp phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí để mí mới được cân đối hơn

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình cắt mí mắt.

Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt

Chi phí giá cắt mí mắt bao nhiêu? Có được khuyến mãi không?

Hiện tại, dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc được nhiều cơ sở thực hiện, với những mức giá cắt mí mắt khác nhau, chính vì vậy không thể đưa ra được một mức giá chung, tuy nhiên chi phí thực hiện dao động từ 8,5-10 triệu đồng. Với mỗi cơ sở sẽ có những ưu đãi khuyến mãi riêng, chính vì vậy mà bạn có thể tới trực tiếp cơ sở, địa chỉ làm đẹp để biết rõ hơn.

Dưới đây là bảng giá cắt mí mắt tại TMV Đông Á để bạn tham khảo:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Cắt mí mắt Dr Park 9 60

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng dịch vụ cắt mí mắt 3 trong 1, có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: