Làm đẹp vùng kín

Cắt mí mắt Hàn Quốc - Mắt đẹp thách thức thời gian

Hotline
Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng Việt Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Hỏi đáp » Cắt mí mắt có đau hay để lại sẹo nguy hiểm gì không?

Cắt mí mắt có đau hay để lại sẹo nguy hiểm gì không?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, năm nay tôi 34 tôi, mắt có da thừa và đang muốn đi cắt mí mắt. Không biết cắt mí có đau không, có để lại sẹo và gây nguy hiểm gì không? Mong bác sĩ tại Đông Á tư vấn để tôi sớm đưa ra quyết định! (Nguyễn Thị Hằng Nga, 34 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: “Cắt mí mắt có đau hay để lại sẹo nguy hiểm gì không?” đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Theo như những gì mô tả, bạn đang có da thừa nên đang muốn đi cắt mí mắt nhưng vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp cắt mí có đau không?

Cắt mí mắt có đau hay để lại sẹo nguy hiểm gì không?

Nhiều chị em thắc mắc cắt mí mắt có đau không, cắt mí mắt có để lại sẹo không ?

Rất nhiều chị em gửi về cho chuyên mục Tư vấn thắc mắc cắt mí có đau không? Cần phải khẳng định rằng phương pháp không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng bởi các nguyên nhân sau:

+ Tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ tiến hành cẩn thận: Cắt mắt có đau không? cắt mí được coi là 1 tiểu phẫu, được tiến hành thận trọng, nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ từ từ loại bỏ da chùng, mỡ thừa vùng mắt nên hạn chế tối đa sự xâm lấn, gây đau đớn cho khách hàng.

+ Trước khi phẫu thuật cắt mí, khách hàng được gây tê: Cắt mí có đau không? Khách hàng được gây tê nên trong suốt quá trình phẫu thuật cắt mí mắt không có bất kỳ cảm giác khó chịu đau đớn nào.

Cắt mí có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt có đau hay để lại sẹo nguy hiểm gì không? 2

Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á, giải đáp thắc mắc cắt mí mắt có đau không

Tiếp theo, chúng tôi xin trả lời thắc mắc cắt mí mắt có để lại sẹo không của bạn. Thông thường, dịch vụ cắt mí mắt cũng không để lại sẹo bởi:

+ Đường rạch nhỏ, được nằm ở vị trí kín đáo: Cắt mí có đau không? Cắt mí được các bác sĩ thực hiện với thao tác tỉ mỉ, vết rạch nhỏ để loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt sẽ được tạo ở vị trí kín đáo, khó nhìn thấy

+ Vết rạch được khâu chỉ thẩm mỹ: Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ. Nhờ đó, cắt mí mắt không hề để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt có đau hay để lại sẹo nguy hiểm gì không? 3

Phương pháp cắt mí mắt có nguy hiểm không, cắt mí mắt có đau không ?

Kỹ thuật cắt mí hiện đại được chúng tôi đánh giá cao bởi tính an toàn. Nguyên nhân là do:

+ Bác sĩ thẩm mỹ uy tín trực tiếp tiến hành cắt mícắt mí có đau không? Cắt mí đòi hỏi người thực hiện phải là các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp tiến hành thăm khám và thực hiện dịch vụ, tiến hành thao tác chuẩn xác nhất. Do đó, bạn nên cân nhắc chọn bác sĩ uy tín trước khi thực hiện.

+ Thao tác nhẹ nhàng, quy trình chuẩn Y tế: Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Thao tác cắt mí được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, theo quy trình chuẩn Y tế, được kiểm tra kỹ càng trước khi áp dụng vào thực tế.

+ Không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực: Quá trình cắt mí có đau không? có để lại sẹo không? được thực hiện cẩn trọng, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt câu hỏi có nên cắt mí không.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng dịch vụ cắt mí mắt 3 trong 1, có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Cắt mí - botox Cắt mí - restylane Cắt mí - dual yellow Cắt mí - zeltiq Cắt mí - thermage
X