Trang chủ » Tin làm đẹp » Cận cảnh quy trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Cận cảnh quy trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

0comment

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các bước tiến hành cụ thể của quy trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ thực hiện tuần tự theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm tạo nên sự khác biệt vượt trội đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sớm tiếp nhận và áp dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, TMV Đông Á đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Tại đây, quy trình cắt mí mắt được tiến hành theo đúng chuẩn Hàn Quốc, cụ thể như sau:

Quy trình thẩm mỹ mắt an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc

cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Khi sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ , chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ mắt đứng đầu là bác sĩ Đỗ Tiến Dũng thăm khám, xác định các khuyết điểm về đôi mắt (sụp mí, nhiều da chùng, bọng mỡ, mắt quá nhỏ…) và tư vấn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất.

cat-mi-mat (2)

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng thẩm mỹ mắt

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mắt mới

Sau khi xác định các khuyết điểm của mắt và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể, các bác sẽ đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mắt mới dựa trên cái nhìn tổng thể về gương mặt của từng khách hàng sao cho hài hòa, đẹp tự nhiên. Đây là bước nền tảng giúp khách hàng có được kết quả tạo mắt 2 mí như đúng mong đợi.

Quy trình thẩm mỹ mắt 2

Đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mắt mới

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Trước khi tiến hành các thao tác cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và tiêm gây tê vùng mí, đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Vùng mí mắt sẽ được sát khuẩn cẩn thận, hạn chế tối đa tình trạng viêm, sưng sau khi cắt mí mắt.

Quy trình thẩm mỹ mắt 3

Sát khuẩn và tiêm gây tê vùng mí mắt

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Dưới sự hỗ trợ của các dụng cụ, thiết bị chuyên biệt, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường da dọc theo đường mí mắt mới, kéo căng để xác định phần da chùng, kết hợp với tia Laser, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ thừa mí mắt, cho đôi mắt to tròn, tự nhiên. Thao tác cắt mí được thực hiện nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình thẩm mỹ mắt 4

Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mắt 2 mí cho khách hàng

=>> Với quy trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc ở trên các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện trong khoảng 60 phút, sau khi cắt mí mắt 15 phút bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Thời gian phục hồi để có được đôi mắt đẹp như ý còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Video cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Video cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Kết quả cắt mí mắt của khách hàng

cat-mi-mat

Chị Phạm Ngọc Minh, Tiên Lữ, Hưng Yên tham gia dịch vụ cắt mí tại TMV Đông Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau

cat-mi-mat2

Hình ảnh trước sau khi tham gia dịch vụ cắt mí mắt của chị Phạm Ngọc Minh, Tiên Lữ, Hưng Yên,hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau

Trên đây là các bước cụ thể của quy trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề , Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

hotline 19006499

hoặc

dktv

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: